fbpx
รวมเทคนิคกำจัดหนู

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
รวมเทคนิคกำจัดหนู

เมื่อลองไล่และ กำจัดหนู มาหลายวิธีแล้ว แม้อาการระบาดจะหายไปในช่วงแรก แต่สุดท้ายแล้วก็กลับมาสร้างปัญหากวนใจให้คุณอยู่ร่ำไป เป็นแบบนี้คุณคงต้องหาวิธีกำจัดหนูในบ้านใหม่อีกครั้ง แต่เมื่อลองมาจนครบทุกขั้นตอน แล้วไม่มีอไรดีขึ้นเลยและคิดวิธีกำจัดแบบอื่นไม่ออก วันนี้ ดร.ปลวก ขอหยิบเอาวิธีกำจัดหนูแบบถาวรที่ใช้แล้วได้ผลจริง! มาบอกต่อค่ะ ว่าแล้วมาดูกัน

เรามีบริการ กำจัดปลวก หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวกในบ้าน หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้นะคะ ^^

ปิดทุกช่องทางในบ้าน ที่หนูจะเข้าได้

พวกหนูนั้นชอบอยู่อาศัยตามซอก หลืบ โพร่งเล็กๆในบ้าน ดังนั้นถ้าจะกำจัดที่ต้นตอแนะนำให้คุณ อุดช่องโหว่งในบ้านให้หมด เพื่อให้ไม่พวกหนูเข้ามาอยู่อาศัยในบ้านได้อีกต่อไป

สิ่งที่คุณต้องเช็คในบ้าน เช่น บริเวณห้องครัว หลังตู้เย็นและตู้กับข้าว , ใต้บันไดในบ้าน , รอบๆประตู ช่อง , รอยแตกตามประตู และใกล้ๆซิงค์ล้างจายและอ่างล้างจาน

หนู

หมั่นทำความสะอาดและกำจัดของเก่าในบ้าน

ทางทีดีคุณควรหมั่นทิ้งขยะในบ้านทุกวัน ล้างจานทุกวันเพื่อไม่ให้มีเศษขยะ อาหารข้ามคืน นอกจากนี้ แนะนำให้คุณ โละของเก่าให้บ้านทิ้งซ่ะ เช่น กล่องกระดาษรัง ไม้เก่าๆ หรือแม้กระทั่ง เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ใช้แล้ว เพราะพวกหนูนั้นชอบอาศัยตามที่รกๆ เก่าและสกปรก หากมีสิ่งของเหล่านี้ไว้ อาจจะเป็นตัวล่อหนูเข้าบ้านได้ดีเยี่ยม

บทความเกี่ยวกับ สมุนไพรไล่หนู

วางกับดักหนูไว้รอบบ้าน

ซึ่งวิธีนี้ไม่ได้จำกัดแค่ว่า คุณต้องใช้กับดักไล่หนูอย่างเดียวเท่านั้น สำหรับบ้านไหนที่ไม่มี คุณสามารถเอาวิธีไล่หนูแบบอื่นๆมาใช้แทนกันได้เช่น วางลูกเหม็น น้ำมันหอมระเหย และวางยาเบื่อหนู เป็นต้น

ผู้เชี่ยวชาญ

เมื่อลองทำตามวิธีนี้ดูแล้ว ให้ลองสังเกต ระดับการระบาดของหนูในบ้านว่าลดลงบ้างหรือไม่? ยังได้ยินเสียงหนูเดินอยู่หรือไม่? แนะนำว่า ถ้าลองกำจัดทุกวิธีแล้ว ประมาณ 1 เดือน ปัญหาหนูกวนใจไม่ลดลงเลย ให้ลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญและบริษัทกำจัดหนู ให้เข้ามาดูแลเรื่องนี้แทน เพราะบางทีรังของหนูอาจอยู่ในบ้านของคุณ และคุณไม่อาจจะกำจัดหมดได้เองแล้ว

บทความเกี่ยวกับ การใช้ลูกเหม็นไล่หนู

อันตรายจากหนู

ที่สำคัญ Dr.Plouk ไม่แนะนำให้ปล่อยทิ้งไว้นาน เพราะหนูไม่เพียงเป็นพาหะนำโรคฉี่หนูและสารพัดเชื้อโรคจากท่อน้ำสกปรกแล้ว แต่ยังทำลายข้าวของในบ้านอย่าง เช่น แทะรองเท้า เจาะเฟอร์นิเจอร์หรือพื้นไม้ในบ้านให้เป็นรูเพื่อทำเป็นรังหรือทางเดิน รวมถึงกัดสายไฟซึ่งอาจก่ออันตรายได้อีกกับคนในบ้านได้อีกด้วย

ติดตามบนความดีๆ และสารพัดวิธีการกำจัดหนูในบ้านได้ที่ คลิก

สนใจขอคำปรึกษาเรื่องปลวก
ติดต่อหาเราโทร

บทความน่าสนใจอื่นๆ

หนูบนเพดาน

วิธีกำจัดหนูบนฝ้าเพดานง่ายๆ

ได้ยินเสียงหนูเดินบนฝ้าทีไร…ใจคอไม่ดีทุกทีเลย เคยเป็นกันมั้ยคะ อาการแบบนี้? ที่อยู่ๆ เจ้าหนูตัวดีก็วิ่งเล่นบนฝ้าช่วงตอนกลางคืนกันบ่อยนักแล

อ่านบทความ
รวมวิธีกำจัดหนู

รวมวิธีกำจัดหนูเข้ารถ ที่ต้องทำตาม

ช่วงไหนที่เย็นๆ ทำเอาหลายๆคนประสบปัญหาหนูเข้าใต้ท้องรถทุกที หนักเข้าเวลาที่หนูเข้ารถ ก็มักจะทิ้งกลิ่นฉี่กวนใจไว้ จนน่าหงุดหงิด

อ่านบทความ
10 วิธี

10 วิธีกำจัดแมลงสาบแบบไม่มีสารเคมี

เวลาเห็นแมลงสาบเดินเพ่นพ่านในบ้านทุกครั้ง นับว่าสร้างความรำคาญใจให้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านไม่น้อยเลยครับ ยิ่งไปกว่า จุดที่มักพบแมลงสาบอยู่บ่อยๆ ยังเป็นบริเวณที่ทุกคนต้องทำกิจวัตรส่วนดัวอื่นด้วย

อ่านบทความ

บริการของเรา


เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top