fbpx

กำจัดปลวก ฉีดปลวก ราคาเริ่มต้น4,500 บาท ในบ้านและคอนโด

กำจัดปลวก

ดร.ปลวก ดูแลบ้านท่านให้ห่างไกลจากปลวกกว่า 30 ปี

โปรโมชั่นกำจัดปลวก

บริการกำจัดปลวก

บริการ กำจัดปลวก ของเรา

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี เราเชี่ยวชาญในการ กำจัดปลวก จะดูแลบ้านของคุณให้ห่างไกลจากปลวก นอกจากบ้านเรือนที่อยู่อาศัยแล้วยังสามารถดูแลคุณไม่ว่าจะเป็น คอนโด ร้านอาหาร โรงงาน บริษัทห้างร้านต่างๆ หรือองค์กรของคุณ ให้ห่างไกลจากปลวกได้ โดยดูแลตลอดระยะเวลา 1 ปีเพื่อให้คุณมั่นใจว่าเราจะดูแลบ้านของคุณให้ห่างไกลจากปลวกอย่างแท้จริง 

ดร.ปลวก คือบริษัท กำจัดปลวก ที่อยู่มายาวนานกว่า 30 ปี ด้วยระบบเทคโนโลยี กำจัดปลวกจากนาโนเทคโนโลยีทำให้น้ำยา กำจัดปลวก ที่เราใช้นั้นการันตีไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์ภายในบ้าน

และเพื่อให้คุณมั่นใจว่าเราจะไม่ทิ้งบ้านของคุณให้กลับมามีปลวก การันตีด้วยอายุการดูแลงานตลอด 1 ปี หากมีปัญหาเรื่องปลวกหลังจากครั้งแรกที่ ดร.ปลวกได้ให้บริการ ท่านสามารถสอบถามหรือเรียกเราให้ไปตรวจสอบได้ตลอดระยะเวลาที่กำหนด ทั้งนี้เพราะเราใส่ใจในการดูแลบ้านของคุณให้ห่างไกลจากปลวก

 

ราคาค่าบริการฉีดปลวกและรับ กำจัดปลวก
เริ่มต้นที่ 4,500 บาท

บริการ กำจัดปลวกและแมลงรบกวนทุกชนิด ไม่ว่าคุณจะอยู่ในพื้นที่ใดหรือไม่ว่าจะเป็นในบ้านคอนโดร้านอาหารบริษัทห้างร้านต่างๆ นอกจากการให้บริการถึงพื้นที่แล้วเรายังรับประกันการดูแลตลอดระยะเวลา 1 ปี เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าบ้านเรือนของท่านจะไม่มีปลวกมารบกวนอีกต่อไป

ฉีดปลวก

ขั้นตอนบริการบริษัท กำจัดปลวก

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ

ท่านสามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอข้อมูลในเรื่องของการ กำจัดปลวก ในพื้นที่ของท่าน โดยสามารถสอบถามข้อสงสัยและนัดหมายตารางเวลาเพื่อให้ทางทีมงานเข้าไปสำรวจในพื้นที่ได้ 

ขั้นตอน ปลวก2-01

ดร.ปลวกยินดีให้บริการทั้งภายในพื้นที่กรุงเทพ ปลวกยินดีให้บริการทั้งภายในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปลวกยินดีให้บริการทั้งภายในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลรวมทั้งต่างจังหวัด โดยหลังจากเมื่อมีการสอบถามพูดคุยนัดหมายกันเรียบร้อยแล้วหลังจากนั้นไม่เกิน 3 วันจะเข้าไปให้บริการถึงพื้นที่ของท่าน

ขั้นตอน ปลวก3-01

เพื่อให้ท่านมั่นใจในบริการของเรา หลัง เริ่มกระบวนการ กำจัดปลวก แล้ว ทาง Doctor ปลวกจะดูแลบ้านของท่านเพื่อให้ห่างไกลจากปลวกตลอดระยะเวลา 1 ปี เพื่อให้มั่นใจว่าปลวกจะไม่กลับมารบกวนท่านอีก

สรรพคุณน้ำยา กำจัดปลวก

ผลิตภัณฑ์ น้ำยา กำจัดปลวก ดร.ปลวก ของเราใช้สูตร กำจัดปลวก ด้วยNano Technology เป็นวิธีทางธรรมชาติ จึงไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย 100% ต่อคนและสัตว์เลี้ยง ผู้อยู่อาศัยสามารถที่จะอยู่ในพื้นที่ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีจากน้ำยา กำจัดปลวก ทั้งยังสามารถกำจัดปลวก ร้ายได้100%
น้ำยาฆ่าปลวก

ข้อแตกต่างระหว่างสารเคมีและนาโนเทคโนโลยี

กำจัดปลวก
กำจัดปลวก
กำจัดปลวกห้องรับแขก

บริการในด้านต่างๆของเรา อ่านรายละเอียดในการ กำจัดปลวก เพิ่มเติม

ขั้นตอนการฉีดปลวกและ กำจัดปลวก ระบบหัวเข็มที่สามารถ กำจัดปลวกได้ทุกจุด โดยไม่ต้องรื้อถอนบ้านของท่าน ก็สามารถกำจัดปลวกในพื้นที่ของท่านได้

นอกจากกำจัดปลวกแล้ว เราห่วงใยสุขภาพของลูกค้า ผลิตภัณฑ์ยากำจัดปลวกที่ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีจากนาโนเทคโนโลยี ไม่มีสารเคมีตกค้าง ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์ภายในบ้านท่าน 

ท่านจะรู้ได้อย่างไรว่าตอนนี้ปลวกขึ้นบ้านของท่าน?  ลองมาดูวิธีเช็คปลวกขึ้นบ้านง่ายๆด้วยตัวของท่านเอง!!

ปลวกนั้นมีหลายชนิด การรู้ชนิดและวรรณะของปลวกทำให้เราสามารถที่จะหาต้นตอของรังปลวกได้ง่ายขึ้น  ลองมาดูกันว่าปลวกมีชนิดแบบไหนบ้าง

พื้นที่ให้บริการ

เรายินดีให้บริการในพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด โดยในส่วนของกรุงเทพมีดังนี้

🔰 นครปฐม 🔰 นนทบุรี 🔰 สมุทรสาคร 🔰 สมุทรปราการ 🔰 ฉะเชิงเทรา 🔰 และปทุมธานี 🔰 สุขุมวิท 🔰วิภาดี 🔰 ประชาชื่น 🔰 ธนบุรี

 

โดยทั้งนี้ยังให้บริการในส่วนของพื้นที่ต่างจังหวัด ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นที่ที่ให้บริการเพิ่มเติมได้
พื้นที่บริการ

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่จะช่วยให้คุณรู้จักบริการของเรามากยิ่งขึ้น โดยรวบรวมมาจากการพบเจอจากการให้คำแนะนำแก่ลูกค้า นำมาไขปัญหาสงสัย 

ราคาโปรโมชั่นปัจจุบันอยู่ที่ 4,500 บาท  ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาและพื้นที่ของท่านว่ามีความกว้างมากน้อยแค่ไหน

หากท่านพบปลวกอยู่ในบริเวณสถานที่ของท่าน หลีกเลี่ยงการกำจัดปลวกด้วยตัวเอง ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอคำแนะนำ เพราะการกำจัดปลวกด้วยตัวเองนั้นอาจเกิดผลเสียเช่นการกำจัดในพื้นที่ที่ผิดจุดจะทำให้ปลวกสามารถกลับมาในพื้นที่ได้อีกครั้ง ควรปรึกษาบริษัทที่เชี่ยวชาญกำจัดปลวกจเฮ้ย nu เปลี่ยนขวดนมจ้าอันนี้มันเย็นไปไหมไอ้น้องมากินได้ไหมเย็นๆน่ะดีๆ ซึ่งทางเราให้คำแนะนำให้ฟรีไม่คิดค่าบริการใดๆ เพิ่มเติม

การเข้าไปเพื่อให้บริการ ใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 1 วันในการปฏิบัติภารกิจกำจัดปลวก  โดยทั้งนี้หากปลวกถูกกำจัดในครั้งแรกแล้ว เรามีบริการดูแลหลังบริการอยู่ตลอดระยะเวลา 1 ปี

หลังจากที่เข้าไปให้บริการในพื้นที่ของลูกค้า เราการันตีการเห็นผลภายใน 1 สัปดาห์ โดยหากมีจุดใดที่ปลวกยังอยู่ ท่านสามารถติดต่อหาเราเพื่อขอรับบริการเพิ่มอย่างไม่จำกัดจำนวนครั้งเป็นระยะเวลา 1 ปี

น้ำยากำจัดปลวกของเราใช้ระบบ Nano Teachnology ปลอดภัย 100% จากคนและสัตว์เลี้ยง  ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นและความอันตรายของน้ำยากำจัดปลวกของเรา

เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top