fbpx

กำจัดปลวก ฉีดปลวก ราคาเริ่มต้น 4,500 บาท ในบ้านและคอนโด กำจัดปลวก กรุงเทพ

กำจัดปลวก

ดร.ปลวก ดูแลบ้านท่านให้ห่างไกลจากปลวกกว่า 30 ปี

โปรโมชั่นกำจัดปลวก

บริการกำจัดปลวก

บริการ กำจัดปลวก ของเรา

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี เราเชี่ยวชาญในการ กำจัดปลวก จะดูแลบ้านของคุณให้ห่างไกลจากปลวก นอกจากบ้านเรือนที่อยู่อาศัยแล้วยังสามารถดูแลคุณไม่ว่าจะเป็น คอนโด ร้านอาหาร โรงงาน บริษัทห้างร้านต่างๆ หรือองค์กรของคุณ ให้ห่างไกลจากปลวกได้ โดยดูแลตลอดระยะเวลา 1 ปีเพื่อให้คุณมั่นใจว่าเราจะดูแลบ้านของคุณให้ห่างไกลจากปลวกอย่างแท้จริง 

ดร.ปลวก คือบริษัท กำจัดปลวก ที่อยู่มายาวนานกว่า 30 ปี ด้วยระบบเทคโนโลยี กำจัดปลวกจากนาโนเทคโนโลยีทำให้น้ำยา กำจัดปลวก ที่เราใช้นั้นการันตีไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์ภายในบ้าน

และเพื่อให้คุณมั่นใจว่าเราจะไม่ทิ้งบ้านของคุณให้กลับมามีปลวก การันตีด้วยอายุการดูแลงานตลอด 1 ปี หากมีปัญหาเรื่องปลวกหลังจากครั้งแรกที่ ดร.ปลวกได้ให้บริการ ท่านสามารถสอบถามหรือเรียกเราให้ไปตรวจสอบได้ตลอดระยะเวลาที่กำหนด ทั้งนี้เพราะเราใส่ใจในการดูแลบ้านของคุณให้ห่างไกลจากปลวก

 

ราคาค่าบริการฉีดปลวกและรับ กำจัดปลวก
เริ่มต้นที่ 4,500 บาท

บริการ กำจัดปลวกและแมลงรบกวนทุกชนิด ไม่ว่าคุณจะอยู่ในพื้นที่ใดหรือไม่ว่าจะเป็นในบ้านคอนโดร้านอาหารบริษัทห้างร้านต่างๆ นอกจากการให้บริการถึงพื้นที่แล้วเรายังรับประกันการดูแลตลอดระยะเวลา 1 ปี เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าบ้านเรือนของท่านจะไม่มีปลวกมารบกวนอีกต่อไป

ฉีดปลวก

ขั้นตอนบริการบริษัท กำจัดปลวก

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ

ท่านสามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอข้อมูลในเรื่องของการ กำจัดปลวก ในพื้นที่ของท่าน โดยสามารถสอบถามข้อสงสัยและนัดหมายตารางเวลาเพื่อให้ทางทีมงานเข้าไปสำรวจในพื้นที่ได้ 

ขั้นตอน ปลวก2-01

ดร.ปลวกยินดีให้บริการทั้งภายในพื้นที่กรุงเทพ ปลวกยินดีให้บริการทั้งภายในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปลวกยินดีให้บริการทั้งภายในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลรวมทั้งต่างจังหวัด โดยหลังจากเมื่อมีการสอบถามพูดคุยนัดหมายกันเรียบร้อยแล้วหลังจากนั้นไม่เกิน 3 วันจะเข้าไปให้บริการถึงพื้นที่ของท่าน

ขั้นตอน ปลวก3-01

เพื่อให้ท่านมั่นใจในบริการของเรา หลัง เริ่มกระบวนการ กำจัดปลวก แล้ว ทาง Doctor ปลวกจะดูแลบ้านของท่านเพื่อให้ห่างไกลจากปลวกตลอดระยะเวลา 1 ปี เพื่อให้มั่นใจว่าปลวกจะไม่กลับมารบกวนท่านอีก

สรรพคุณน้ำยา กำจัดปลวก

ผลิตภัณฑ์ น้ำยา กำจัดปลวก ดร.ปลวก ของเราใช้สูตร กำจัดปลวก ด้วยNano Technology เป็นวิธีทางธรรมชาติ จึงไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย 100% ต่อคนและสัตว์เลี้ยง ผู้อยู่อาศัยสามารถที่จะอยู่ในพื้นที่ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีจากน้ำยา กำจัดปลวก ทั้งยังสามารถกำจัดปลวก ร้ายได้100%
น้ำยาฆ่าปลวก

ข้อแตกต่างระหว่างสารเคมีและนาโนเทคโนโลยี

กำจัดปลวก
กำจัดปลวก
กำจัดปลวกห้องรับแขก

บริการในด้านต่างๆของเรา อ่านรายละเอียดในการ กำจัดปลวก เพิ่มเติม

ขั้นตอนการฉีดปลวกและ กำจัดปลวก ระบบหัวเข็มที่สามารถ กำจัดปลวกได้ทุกจุด โดยไม่ต้องรื้อถอนบ้านของท่าน ก็สามารถกำจัดปลวกในพื้นที่ของท่านได้

นอกจากกำจัดปลวกแล้ว เราห่วงใยสุขภาพของลูกค้า ผลิตภัณฑ์ยากำจัดปลวกที่ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีจากนาโนเทคโนโลยี ไม่มีสารเคมีตกค้าง ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์ภายในบ้านท่าน 

ท่านจะรู้ได้อย่างไรว่าตอนนี้ปลวกขึ้นบ้านของท่าน?  ลองมาดูวิธีเช็คปลวกขึ้นบ้านง่ายๆด้วยตัวของท่านเอง!!

ปลวกนั้นมีหลายชนิด การรู้ชนิดและวรรณะของปลวกทำให้เราสามารถที่จะหาต้นตอของรังปลวกได้ง่ายขึ้น  ลองมาดูกันว่าปลวกมีชนิดแบบไหนบ้าง

พื้นที่ให้บริการ

เรายินดีให้บริการ กำจัดปลวก ในพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด โดยในส่วนของกรุงเทพมีดังนี้

🔰 นครปฐม 🔰 นนทบุรี 🔰 สมุทรสาคร 🔰 สมุทรปราการ 🔰 ฉะเชิงเทรา 🔰 และปทุมธานี 🔰 สุขุมวิท 🔰วิภาดี 🔰 ประชาชื่น 🔰 ธนบุรี

 

โดยทั้งนี้ยังให้บริการในส่วนของพื้นที่ต่างจังหวัด ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นที่ที่ให้บริการเพิ่มเติมได้
พื้นที่บริการ

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่จะช่วยให้คุณรู้จักบริการของเรามากยิ่งขึ้น โดยรวบรวมมาจากการพบเจอจากการให้คำแนะนำแก่ลูกค้า นำมาไขปัญหาสงสัย 

ราคาโปรโมชั่นปัจจุบันอยู่ที่ 4,500 บาท  ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาและพื้นที่ของท่านว่ามีความกว้างมากน้อยแค่ไหน

หากท่านพบปลวกอยู่ในบริเวณสถานที่ของท่าน หลีกเลี่ยงการกำจัดปลวกด้วยตัวเอง ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอคำแนะนำ เพราะการกำจัดปลวกด้วยตัวเองนั้นอาจเกิดผลเสียเช่นการกำจัดในพื้นที่ที่ผิดจุดจะทำให้ปลวกสามารถกลับมาในพื้นที่ได้อีกครั้ง ควรปรึกษาบริษัทที่เชี่ยวชาญกำจัดปลวก

การเข้าไปเพื่อให้บริการ ใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 1 วันในการปฏิบัติภารกิจกำจัดปลวก  โดยทั้งนี้หากปลวกถูกกำจัดในครั้งแรกแล้ว เรามีบริการดูแลหลังบริการอยู่ตลอดระยะเวลา 1 ปี

หลังจากที่เข้าไปให้บริการในพื้นที่ของลูกค้า เราการันตีการเห็นผลภายใน 1 สัปดาห์ โดยหากมีจุดใดที่ปลวกยังอยู่ ท่านสามารถติดต่อหาเราเพื่อขอรับบริการเพิ่มอย่างไม่จำกัดจำนวนครั้งเป็นระยะเวลา 1 ปี

น้ำยากำจัดปลวกของเราใช้ระบบ Nano Teachnology ปลอดภัย 100% จากคนและสัตว์เลี้ยง  ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นและความอันตรายของน้ำยากำจัดปลวกของเรา

บ้านใดไม่มีปลวกคือลาภอันประเสริฐ แต่ถ้าหากมีขึ้นมาล่ะก็ต้องรีบกำจัดให้สิ้นซาก ถึงอย่างไรจะมามัวกำจัดปลวกเองก็คงจะไม่สิ้นซากสะทีเดียว แน่นอนว่าจำต้องเพิ่งบริษัทกำจัดปลวกมารับหน้าที่นี้แทน ซึ่งการที่จะให้การกำจัดได้คุณภาพสำคัญยิ่งที่จะต้องศึกษาวิธีการเลือกบริษัทเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างดีมีประสิทธิภาพ ว่าแล้วก็เดี๋ยวพาไปศึกษา 7 วิธีเลือกบริษัทกำจัดปลวกให้มีคุณภาพเสียหน่อย จะมีวิธีไหนบ้างไปดูกันเลย

1.  สะสมประสบการณ์และมีความน่าเชื่อถือ

เราควรเลือกบริษัทที่สะสมประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 10 ปีขึ้นไป เพื่อให้การทำงานคล่องตัว รู้เรื่องดีมีประสิทธิภาพ รวมถึงความน่าเชื่อถือในเรื่องต่าง ๆ อย่าง สถานที่ตั้งของบริษัทมีความชัดเจน ตามหาได้ ไม่หนีหาย และพนักงานก็ควรสวมเครื่องแบบบริษัทด้วย สร้างความอุ่นใจว่าคนเหล่านี้เป็นพนักงานจริง ๆ

2. มีช่องทางที่ติดต่อได้

ต่อมาคือช่องทางการติดต่อที่บริษัทกำจัดปลวกควรมีให้หลากหลาย สร้างความสะดวกสบายให้กับเรา ไม่ว่าจะ เว็บไซต์ เบอร์โทรศัพท์ เฟซบุ๊ก ไลน์ ฯลฯ เพื่อให้ติดต่อกันได้รวดเร็ว

3. มีมาตรฐานความปลอดภัย

มารตรฐานความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กันสำหรับบริษัทกำจัดปลวก ซึ่งเราควรเลือกบริษัทที่มีมาตรฐานให้กับลูกค้าและพนักงาน อย่าง ความปลอดภัยอาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม การเลือกใช้สารเคมี การึกอบรมทักษะพนักงานเนต่าง ๆ เพื่อมั่นใจได้ว่าจะให้บริการที่ดีมีมาตรฐาน

4. ความคุ้มค่ารอบด้าน

แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องราคาการให้บริการ แต่ควรหมายรวมถึงสารเคมีที่ใช้ วิธีการกำจัดปลวก สร้างความมั่นใจว่าหลังจากใช้บริการแล้วจะสามารถกำจัดปลวกได้อย่างสิ้นซาก โดยให้เราดูรีวิวจากลูกค้าคนอื่น หรือค้นหาข้อมูลการใช้งานก็ได้

 5. ตรวจสอบเอกสารประกอบกิจการ

ได้แก่ เอกสารภพ.20 เอกสารอนุญาตครอบครองสารเคมีชนิดที่ 3 จากทาง อย. หนังสือรับรองบริษัท ช่วยยืนยันการทำงาน ความน่าเชื่อถือเกี่ยวกับเรื่องปลวก

6. มีความเป็นมืออาชีพ

บริษัทสามารถให้คำปรึกษา คำแนะนำเคล็ดลับการรักษาบ้านจากปลวกต่าง ๆ รวมถึงอธิบายวิธีการกำจัดได้อย่างเชี่ยวชาญ คล่องแคล่ว เป็นมืออาชีพขั้นสุด ซึ่งสามารถดูได้จากวันที่พนักงานเข้าสำรวจประเมินพื้นที่

7. เข้าสำรวจประเมินพื้นที่

แน่นอนว่าบริษัทควรมีการเข้าสำรวจโครงสร้างที่มีปลวก เพื่อทำให้การทำงานเหมาะสม และประเมินพื้นที่ความเสียหายหน้างานที่ปลวกกัดกิน เพื่อทราบสายพันธุ์ปลวกทำให้เลือกสารเคมีมาใช้งานได้อย่างตอบโจทย์

ปลวกปัญหาใหญ่ที่เรามองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่าการกำจัดปลวกด้วยสเปรย์อาจกำจัดได้เพียงครั้งคราวแต่ไม่ได้กำจัดลึกถึอาณาจักรกว่าพันตัวที่ฝังลึกในบ้าน การใช้บริการจากบริษัทกำจัดปลวกเป็นการกำจัดได้ตรงจุดด้วยอุปกรณ์และเทคนิคจำเพาะใช้ระยะเวลารวดเร็วไวกว่าวิธีทั่วไป มีความปลอดภัยต่อโครงสร้างบ้านและผู้อยู่อาศัยด้วย

เหตุผลที่ควรจ้างบริษัท กำจัดปลวก

1.บริษัทกำจัดปลวก มีความรู้ ความเข้าใจด้านโครงสร้างพื้นฐานปลวกและเข้าใจวิธีการกำจัดปลวกแต่ละสายพันธุ์ได้อย่างดีจึงทำให้การกำจัดปลวกเป็นไปอย่างเหมาะสมที่สุด

2.บริษัทกำจัดปลวกมีความชำนาญในการสำรวจที่อยู่อาศัยของรังปลวกวิเคราะห์การกำจัดได้อย่างแม่นยำประกอบกับให้แนวทางป้องกันปลวกที่เหมาะสมกับแต่ละโครงสร้างบ้าน

3.ประเมินสาเหตุการขยายพันธุ์ ปลวก และประเมินความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต แล้วนำข้อมูลไปวิเคราะห์เพื่อหาวิธีกำจัดได้อย่างถูกต้องเหมาะสม

4.มีประสบการณ์ในการกำจัดปลวกจึงเชี่ยวชาญด้านการกำจัดปลวกมากที่สุดทั้งนี้ยังสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ด้วยหากเกิดเหตุไม่คาดคิดโดยไม่ทำให้บ้านเสียหาย

5.บริษัทกำจัดปลวกที่ดี คือบริษัทที่ควบคุมปริมาณการใช้สารเคมีให้น้อยที่สุดหรือไม่ใช้สารเคมีเลยแต่ใช้สมุนไพรแทนซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อมและผู้อยู่อาศัยในบ้าน

6.บริษัทจะเข้ามาดูแลบ้านและช่วยกำจัดปลวกในระยะยาวซึ่งทำให้ผู้อยู่อาศัยอุ่นใจและไม่ต้องกำจัดปลวกด้วยตนเอง

การจ้างบริษัทกำจัดปลวกไม่เพียงแต่กำจัดปลวกเพียงอย่างเดียวแต่ทุกครั้งที่บ้านของคุณได้รับการดูแลแล้วยังทำให้แมลงสัตว์เล็ก ๆเช่นมดหนูเชื้อราไรฝุ่นเห็บหมัดแมลงสาบหายจากบ้านคุณด้วย

เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top