fbpx
ขั้นตอน วิธีกำจัดปลวก
เราคือผู้เชี่ยวชาญในการกำจัดปลวก

 

วิธีกำจัดปลวก ด้วยตัวเองง่าย ๆ 5 วิธี

วิธีกำจัดปลวก ด้วยความร้อน

1. วิธีกำจัดปลวก ด้วยความร้อนที่คุณคาดไม่ถึง

   1.1 วิธีกำจัดปลวก ด้วยแดดแรง

วิธีกำจัดปลวก ขึ้นบ้าน จึงแนะนำให้บ้านของคุณโดนแสงแดดอย่างทั่วถึง เปิดหน้าต่างระบายอากาศสม่ำเสมอ เพราะรังสีความร้อนจะทำให้ปลวกหนี หรือหากพบว่าเฟอร์นิเจอร์ไม้ถูกเจาะด้วยปลวก ให้ยกไปตากแดดแรง 4-5 วัน ซึ่งปลวกจะย้ายหนีรังทันทีโดยไม่ต้องใช้สเปรย์ฉีดพ่นเลย

   1.2 วิธีกำจัดปลวก โดยใช้ฮีทเตอร์

การติดตั้งฮีทเตอร์ภายในบ้านแม้จะแปลกสักหน่อยแต่เชื่อหรือไม่ว่าเมื่อรังสีความร้อนแผ่กระจายทั่วทั้งบ้าน คุณจะไม่เห็นปลวกอย่างแน่นอน พวกมันจะหนีไปอยู่ที่อื่นที่มีความเย็นชื้นกว่า หรือปลวกอาจตายตรงจุดที่โดนฮีทเตอร์ไปแล้วก็ได้

ปัญหาปลวกไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ เหมือนขนาดตัวปลวก แต่เป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้บ้านพังได้เลย การกำจัดปลวกตั้งแต่แรกเริ่มจึงต้องรีบทำทันทีเมื่อเห็นวี่แววปลวก ก่อนที่จะสายเกินแก้!!

 

 2. กำจัดปลวก ด้วยสมุนไพรไทย

 

สมุนไพรไทย เครื่องครัวชั้นเลิศมีฤทธิ์เผ็ดร้อนดีต่อสุขภาพ แต่อันตรายกับตัวปลวก เพียงแค่นำข่า ตะไคร้ กระเทียมในปริมาณเท่าๆกันรวมแล้ว 2 กิโลกรัม นำมาสับหรือปั่นให้ละเอียด แล้วผสมเหล้า 1 ขวด น้ำส้มสายชู 1 ขวด และน้ำเปล่า 20 ลิตร หมักทิ้งไว้ 1 สัปดาห์ จากนั้นนำไปใส่ขวดสเปรย์ฉีดพ่นบริเวณที่ปลวกเดิน หรือรังปลวก จะ กำจัดปลวก ให้ตายง่าย ๆ โดยทำติดต่อกัน 3-4 วัน

 3. วิธีกำจัดปลวก ด้วยน้ำส้มสายชู

วิธีนี้เป็นการกำจัดปลวกแบบให้ฤทธิ์แสบร้อนต่อตัวปลวก โดยผสมน้ำส้มสายชูในปริมาณครึ่งถ้วยตรง มะนาว 2 ซีก และน้ำมันหอมระเหยส้ม 1 หยด นำไปใส่ขวดสเปรย์ฉีดพ่นกำจัดปลวก จะทำให้ ปลวก หนีหรือตายได้เลย เพราะวัตถุดิบดังกล่าวค่อนข้างระคายเคืองต่อผิว แต่ปลวกแสบร้อนทันทีที่โดน เรียกได้ว่าน้ำส้มสายชูมีประโยชน์มากกว่าปรุงอาหารและทำความสะอาดด้วยนะ

 4. กำจัดปลวก ด้วยใบขี้เหล็ก

ใบขี้เหล็ก สุดยอดสมุนไพรไทยชั้นเยี่ยม แค่นำใบขี้เหล็ก 5 กรัม มาบด หรือปั่นให้ละเอียด ใส่นำลงไป 20 มิลลิลิตร แล้วกรองใส่ในขวดสเปรย์ นำไปฉีดตามบริเวณที่ปลวกเดินหรือรังปลวก ทำซ้ำๆ 3-5 วันเห็นผล

5. หยอดน้ำมันเปลือกส้ม น้ำมันสะเดา

ไม้หรือเฟอร์นิเจอร์ที่มีรอยแตกแยกเป็นที่อยู่อาศัยของ ปลวก อย่างดี ดังนั้นต้องป้องกันด้วยการหยอดน้ำมันเปลือกส้มหรือน้ำมันสะเดาตามรอยแตกของผนัง ไม้ เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งสาร d-limonene ในน้ำมันจะกำจัดปลวกได้

ทั้งนี้การลดความชื้นในบ้าน เปิดหน้าต่างให้แดดส่องในบ้านตลอด ติดตั้งพัดลมดูดอากาศ จะไม่เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของปลวกแล้ว เพราะปลวกจะชอบที่ชื้นแต่ไม่ชอบแดดร้อน ซึ่งเป็นวิธีเบื้องต้นที่ไล่ปลวกได้ง่าย ๆ

สุดท้าย วิธีการกำจัดปลวกให้สิ้นสาก ควรให้ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ดูแลคุณ เพื่อกำจัดปลวกได้ในระยะยาว  ดังนั้นเราขอแนะนำขั้นตอนการบริการบริษัทกำจัดปลวก 

 

ขั้นตอนวิธีกำจัดปลวก โดย ดร.ปลวก บริษัทกำจัดปลวกDr.ปลวก

  • ใช้ เครื่องมือถังอัดลม ซึ่งเป็นระบบหัวเข็มฉีด
  • ต้องสำรวจพื้นที่ในการฉีดปลวก โดยไม่ต้อง เจาะพื้น ไม่ต้องวางท่อ ไม่ต้องพ่นรมควัน ไม่ต้องใช้เหยื่อล่อ
  • ฉีดน้ำยาด้วยการพ่นหัวเข็ม ฉีดปลวก ไปตามแนวทางเดิน น้ำยา กำจัดปลวก จะไหลผ่านไปตามเซลเนื้อไม้และสัมผัส ตัวปลวก เมื่อเดินผ่านน้ำยานี้ จะทำให้ ตัวปลวกที่โดนน้ำยา และ โปรโตซัวในปลวก ไม่สามารถสร้างน้ำย่อยไปย่อยไม้ ให้เป็น เซลลูโลส ได้ เพื่อที่จำนำไปให้กับ ตัวอ่อนและนางพญา ภายในรังเป็นอาหาร และปลวกที่เราเห็น เรียกว่า “ปลวกงาน”
  • ทำให้ ปลวกงาน ไม่สามารถนำอาหารไปที่รัง เพราะตัวปลวกงานไม่สามารถส่งอาหารให้กับ “ตัวอ่อนและนางพญา” ได้ จึงตายหมดทั้งรัง
  • การ ฉีดปลวก จะตายยกรังภายใน 21 วัน เพราะขาดอาหารจากปลวกงาน
  • การ ฉีดปลวก โดยไม่ต้องอัดท่อ เพราะสารที่ใช้ในการ กำจัดปลวก เป็น สมุนไพรสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถฉีด ไม้ เฟอร์นิเจอร์ ฝ้า เพดาน ในบ้านได้อย่างปลอดภัย ไม่มีกลิ่นสารเคมีใดๆทั้งสิ้น
  • การ ฉีดปลวก ทำได้อย่างละเอียด เนื่องจากสามารถฉีดสมุนไพรสารสกัดจากธรรมชาติ ได้ทุกๆจุดที่เห็นปลวก เพื่อ กำจัดปลวก ได้ทันที, ส่วนกรณึที่ปลวกยังไม่โผล่ขึ้นมา ก็สามารถฉีดป้องกันไว้ก่อนได้เลย โดยไม่ต้องรอให้ปลวกขึ้นมาทำลายความเสียหายให้กับทรัพย์สินของเรา และภายใน 1 ปี ของการรับบริการ กำจัดปลวก เราจะคอยดูแลควบคุมปลวกจากภายนอกมิให้เข้ามาสู่ภายในตัวบ้านอาคารได้ เพื่อเกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุด และ ตลอดระยะเวลารับประกันของอายุ “สมุนไพรสารสกัดจากธรรมชาติ” Dr.ปลวก ช่วยท่านได้ !!!

 

บริการของเรา

บริษัทกำจัดปลวก ดร.ปลวก

กำจัดปลวก

ฉีดปลวก

กำจัดมด

กำจัดมด

กำจัดหนู (2)

กำจัดหนู

กำจัดยุง (2)

กำจัดยุง

กำจัดแมลงสาบ

กำจัดแมลงสาบ

เหตุผลดีๆที่ต้องเลือก Dr.ปลวก

บริษัทกำจัดปลวกอันดับ 1 การันตีเห็นผล 100%

เห็นผลหายขาด โดยบริษัทกำจัดปลวก 2

เห็นผลหายขาด 100%

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ดร.ปลวกมีความเชี่ยวชาญและชำนาญในเรื่องการกำจัดปลวก จากประสบการณ์และริวิวจากลูกค้า การันตีปลวกหาย 100%

ปลอดภัยไรสารเคมีโดยบริษัทกำจัดปลวก 1

ปลอดภัย ไร้สารเคมี

ผลิตภัณฑ์ของเราใช้วิธีกำจัดปลวกด้วยวิธีทางธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อบ้านและผู้อาศัย ทั้งยังสามารถกำจัดปลวกร้ายได้100%

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3

บริการกำจัดสัตว์รบกวนทุกชนิด

ไม่ว่าจะเป็น หนู มด แมลงสาบ ยุง เห็บ หมัด เชื้อรา และสัตว์ต่างๆที่มารบกวน สามารถตรวจเช็คและกำจัดจากบ้านเรือนของท่านได้

บทความ

โปรโตซัว

มารู้จักกับโปรโตซัวในลําไส้ปลวกกันว่าคืออะไร

“ปลวกกินแต่เนื้อไม้จะเปลี่ยนมาเป็นสารอาหารได้ยังไงนะ” หลายคนอาจสงสัยว่าเนื้อไม้ที่ปลวกตัวกระจ้อยร่อยกัดกินแทบจะทุกวินาทีจะเปลี่ยนมาเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายได้อย่างไร ซึ่งอันที่จริงแล้วเนื้อไม้เมื่อตกถึงท้องสามรถเปลี่ยนเป็นสารอาหารได้ก็เพราะมีโปรโตซัวในลำไส้ปลวกนะสิ พอพูดชื่อนี้ขึ้นอาจทำให้หลายคนเริ่มสงสัยว่ามันคืออะไร ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวเรารับหน้าที่พาทุก

อ่านบทความ
กำจัดปลวก

7 วิธีเลือกบริษัทกำจัดปลวกให้มีคุณภาพ

บ้านใดไม่มีปลวกคือลาภอันประเสริฐ แต่ถ้าหากมีขึ้นมาล่ะก็ต้องรีบกำจัดให้สิ้นซาก ถึงอย่างไรจะมามัวกำจัดปลวกเองก็คงจะไม่สิ้นซากสะทีเดียว แน่นอนว่าจำต้องเพิ่งบริษัทกำจัดปลวกมารับหน้าที่นี้แทน ซึ่งการที่จะให้การกำจัดได้คุณภาพสำคัญยิ่งที่จะต้องศึกษาวิธีการเลือกบริษัทเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างดีมีประสิทธิภาพ

อ่านบทความ
กำจัดปลวก

กำจัดปลวกในดินด้วยเศรษฐกิจพอเพียง

กำจัดปลวกในดินด้วยเศรษฐกิจพอเพียง หลายคนมักคิดว่าการกำจัดปลวกต้องใช้เงินเยอะ โดยเฉพาะการจ้างบริษัทกำจัดปลวก แต่สิ่งที่อยากบอกมือมันไม่ได้แพงอย่างที่คิด แถมเมื่อเลือกใช้บริการบริษัทกำจัดปลวกยังทำให้คุณกำจัดพวกมันได้อย่างสิ้นซากอีกด้วย

อ่านบทความ

เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top