fbpx
แมลงสาบไม่ไป

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
แมลงสาบไม่ไป

เคยเป็นกันไหมครับ เจอแมลงสาบฝนห้อง 2 – 3 ตัวฉีดยาฆ่าแมลงก็แล้ว ไบก๊อนก็แล้ว เอาขยะในห้องไปทิ้งก็แล้ว สารพัดวิธีกำจัดแมลงสาบในอินเตอร์เน็ต ทำมาเกือบครบทุกวิธีแล้วครับ แต่ทำไมแมลงสาบยังไม่หายไปจากห้องซักที แบบนี้เป็นเพราะอะไร? วันนี้ ดร.ปลวก ขอมาตอบข้อสงสัยให้ฟังกัน

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนใช้บริการแมลงสาบ

ต้องบอกก่อนครับว่า วงจรชีวิตของแมลงสาบนั้น แพร่พันธุ์ไวมากครับ โดยทั่วไปแมลบสาบจะวางไข่ 16 – 30 ฟอง ซึ่งใช่เวลาโตเต็มวัยเพียงแค่ 1 เดือนครับ ซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้คุณกำจัดแมลงสาบเท่าไหร่ก็ไม่หมดซักทีครับ

เพราะว่า แมลงสาบที่คุณกำจัดไปเป็นเพียงแค่ตัวเท่าไหร่ แต่อาจจจะยังหลงเหลือไข่แมลงสาบอยู่ครับ ทำให้แม้คุณจะใช้สเปรย์ฉีดพ้นเท่าไหร่ วันต่อมาก็ยังเจอตัวใหม่อยู่ดี เอาหละแบบนี้ควรกำจัดแมลงสาบกันยังไงดีเนี่ย ให้ตายและหากสิ้นซาก

เรามีบริการ กำจัดปลวก หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวกในบ้าน หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้นะคะ ^^

ขยะ

ควรรักษาความสะอาดในบ้านให้ดี

วิธีนี้ช่วยกำจัดแมลงสาบที่ได้ผลดีที่สุด โดยเฉพาะการกำจัดเศษอาหารไม่ให้เหลือ ตกค้างตามพื้นหรือฝาท่ออ่างล้างจาน ปิดถังขยะให้มิดชิดและหมั่นทิ้งนอกบ้านเป็นประจำ แค่นี้พวกแมลงสาบก็จะมารบกวนในบ้านน้อยลงครับ

บทความเกี่ยวกับการป้องการ แมลงสาบ เข้าบ้านนะครับ

ป้ายยาแมลงสาบ

นำเจลกำจัดแมลงสาบป้ายตามจุดที่พบแมลงสาบ

เพราะปกติแมลงสาบมักจะออกหากินตามจุดเดิม ตลอดจนพวกรอยร้าว ช่องโหว่งในบ้าน เมื่อมีหนึ่งในแมลงสาบหลงกลมาโดนเจลมันก็จะติดเชื้อและนำเชื้อกลับไปแพร่ต่อที่รังของพวกมัย ทำให้แมลงสาบตัวอื่นได้รับสารเคมีและจะตายในที่สุด

นำเปลือกมะนาวไปวางบริเวณที่พบแมลงสาบเดิน

หรือตามจุดเสี่ยงทางเดินของแมลงสาบ เพราะแมลงสาบไม่ชอบกลิ่นฉุนครับ (คล้ายหนู) หรือถ้าใครไม่อยากตามเก็บเปลือกมะนาวแนะนำให้ นำเปลือกมะนาวไปแช่น้ำ จากนั้นนำน้ำที่แช่เปลือกไปใส่ในขวดสเปรย์ แล้วนำไปฉีดพ่นตามจุดต่างๆเป็นประจำ เพียงเท่านี้ก็หมดปัญหากวนใจแล้ว

10 วิธีกำจัดแมลงสาบโดยไม่ใช้สารเคมี

ว่าด้วยของการไล่แมลงสาบ อันที่จริงทุกคนสามารถทำเองได้ครับ หมั่นทำเช่นนี้เป็นประจำเพียงเท่านี้แมลงสาบก็หายไปแล้วครับ แต่ใครกำลังประสบปัญหาแมลงสาปหลายตัวบุกบ้านพร้อมกันละก็ ผมแนะนำว่าให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ หรือหาบริษัทกำจัดดีกว่าครับ เพราะใช้วิธีไล่แบบนี้อย่างเดียว แมลงสาบอาจจะไม่หาย สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการกำจัดแมลงสาบ คลิก

สอบถามและปรึกษาเรื่องกำจัดแมลงสาบฟรี ติดต่อ 088-255-1387

แมลงสาบ

ติดตามสาระดีๆเกี่ยวกับวิธีไล่กำจัดแมลงสาบเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

สนใจขอคำปรึกษาเรื่องปลวก
ติดต่อหาเราโทร

บทความน่าสนใจอื่นๆ

หนูบนเพดาน

วิธีกำจัดหนูบนฝ้าเพดานง่ายๆ

ได้ยินเสียงหนูเดินบนฝ้าทีไร…ใจคอไม่ดีทุกทีเลย เคยเป็นกันมั้ยคะ อาการแบบนี้? ที่อยู่ๆ เจ้าหนูตัวดีก็วิ่งเล่นบนฝ้าช่วงตอนกลางคืนกันบ่อยนักแล

อ่านบทความ
รวมวิธีกำจัดหนู

รวมวิธีกำจัดหนูเข้ารถ ที่ต้องทำตาม

ช่วงไหนที่เย็นๆ ทำเอาหลายๆคนประสบปัญหาหนูเข้าใต้ท้องรถทุกที หนักเข้าเวลาที่หนูเข้ารถ ก็มักจะทิ้งกลิ่นฉี่กวนใจไว้ จนน่าหงุดหงิด

อ่านบทความ
10 วิธี

10 วิธีกำจัดแมลงสาบแบบไม่มีสารเคมี

เวลาเห็นแมลงสาบเดินเพ่นพ่านในบ้านทุกครั้ง นับว่าสร้างความรำคาญใจให้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านไม่น้อยเลยครับ ยิ่งไปกว่า จุดที่มักพบแมลงสาบอยู่บ่อยๆ ยังเป็นบริเวณที่ทุกคนต้องทำกิจวัตรส่วนดัวอื่นด้วย

อ่านบทความ

บริการของเรา


เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top