fbpx
สิ่งที่ต้องรู้

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
สิ่งที่ต้องรู้

ในทุกๆครั้งที่คุณปัญหา แมลงสาบระบาดในบ้าน เรา Dr.Plouk จะแนะนำตลอดครับว่า คุณควรจะกำจัดด้วยตัวเองดูก่อน เพราะบางครั้งปัญหาแมลงสาบที่เกิดขึ้นยังไม่ใช่เรื่องที่ลุกลาม จนสร้างความรำคาญใจและก่อให้คนเกิดโรคกับคนในบ้านได้ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณลองไล่แมลงสาบแบบ DIY มาจนครบทุกวิธีแล้ว แต่ก็มิวายเห็นแมลงสาบตัวจิ๋วตามมารังควานในบ้านอยู่

เรามีบริการ กำจัดปลวก หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวกในบ้าน หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้นะคะ ^^

และด้วยวิวัฒนาการสุดล้ำทางของเจ้าแมลงสาบ ที่ทั้งการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว  ชอบบินก่อกวนคนอื่นๆในบ้าน  นอกจากนี้ แมลงสาบยังสามารถบีบหดลำตัวเข้าแทรกตามซอกหลืบอย่างแคล่วคล่อง ทำให้พวกมันจับตัวได้ยากมากๆ  แม้จะใช้แรงตี ใช้สเปรย์กำจัด แต่ก็ไม่สามารถที่ลดการแพร่ระบาดของแมลงสาบตัวร้ายได้ 

แบบนี้เรา Dr.Plouk ขอแนะนำว่า ถึงเวลาที่คุณควรจ้างบริษัทกำจัดแมลงแล้วครับ แต่ก่อนจะจ้างบริษัทกำจัดแมลงนั้น คุณต้องรู้อะไรบ้าง เรามีคำแนะนำมาบอกครับ มาดูกันดีกว่า…

บริการกำจัดแมลงสาบ

สอบถามราคาและรูปแบบบริการก่อน

เพราะการกำจัดแมลงสาบในแต่ละที่นั้นไม่เหมือนกันครับ บางที่กำจัดด้วยสเปรย์ อบละอองพ่น หรือแม้แต่การใช้เจลแต้ม ซึ่งแต่ละแบบเหมาะกับระดับการระบาดที่ไม่เหมือนกันครับ ดังนั้นขอให้เช็คดีๆครับ ว่าแต่แบบเหมาะกับบ้านคุณหรือไม่?

เช็คสารเคมีที่กำจัด

ผมเข้าใจดีครับว่าคุณคงกังวลเรื่องสารเคมีที่ใช้กำจัดแมลงสาบ เพราะกลัวว่าจะเป็นอันตรายกับคนที่อยู่ในบ้าน ซึ่งอันที่จริงแต่ละที่ใช้สารเคมีเข้มข้นไม่เหมือนกันครับ ความรุนแรงก็ต่างกัน ซึ่งมีผลต่อประสิทธิในการกำจัดด้วยนะครับ ดังนั้นแนะนำให้ถามชื่อสารเคมีที่ บริษัทฯ ใช่แล้วมาหาข้อมูลเองครับ จะได้ข้อมูลที่แท้จริงมากกว่า

บริการกำจัด

ระยะเวลาที่กำจัด

สิ่งผมจะบอกคือความคุ้มค่านั้นเอง เวลาจะเลือกใช้บริษัทเจ้าไหน ผมแนะนำว่า ให้ดูเรื่องระยะเวลาที่เจ้าหน้าที่ทำงานครับ ว่าทำนานมั้ย ซื้อเเพคเก็จนี้แล้วได้บริการกำจัดกี่ครั้ง มีรับประกันงานบริการหรือไม่? สิ่งสำคัญคือ ความใส่ใจบริการของเจ้าหน้าทีมกำจัดครับ เพราะส่วนใหญ่ ปัญหาจ้างช่างมาทำหน้างานเอง แต่ไม่หาย เพราะช่างผสมสารเคมีไม่ได้ตามสูตรแล้วทำงานไม่ละเอียดครับ ดังนั้น อย่าลืมเช็คเรื่องนี้ด้วยนะครับ

ว่าด้วยเรื่องจ้างช่างมากำจัดแมลงสาบด้วยตัวเอง กว่าจะเฟ้นหาทีมกำจัดแมลงที่ดี งานบริการคุณภาพคงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยใช่มั้ยครับ เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลาหาข้อมูล ศึกษาดีๆเสียก่อน เพราะกำจัดไม่หายคุณก็ต้องมานั่งเปลี่ยนบริษัทกำจัดแมลงสาบอยู่ดี

บทความเกี่ยวกับการป้องการ แมลงสาบ เข้าบ้านนะครับ

สอบถามและปรึกษาเรื่องกำจัดแมลงสาบฟรี ติดต่อ 088-255-1387

สนใจขอคำปรึกษาเรื่องปลวก
ติดต่อหาเราโทร

บทความน่าสนใจอื่นๆ

หนูบนเพดาน

วิธีกำจัดหนูบนฝ้าเพดานง่ายๆ

ได้ยินเสียงหนูเดินบนฝ้าทีไร…ใจคอไม่ดีทุกทีเลย เคยเป็นกันมั้ยคะ อาการแบบนี้? ที่อยู่ๆ เจ้าหนูตัวดีก็วิ่งเล่นบนฝ้าช่วงตอนกลางคืนกันบ่อยนักแล

อ่านบทความ
รวมวิธีกำจัดหนู

รวมวิธีกำจัดหนูเข้ารถ ที่ต้องทำตาม

ช่วงไหนที่เย็นๆ ทำเอาหลายๆคนประสบปัญหาหนูเข้าใต้ท้องรถทุกที หนักเข้าเวลาที่หนูเข้ารถ ก็มักจะทิ้งกลิ่นฉี่กวนใจไว้ จนน่าหงุดหงิด

อ่านบทความ
10 วิธี

10 วิธีกำจัดแมลงสาบแบบไม่มีสารเคมี

เวลาเห็นแมลงสาบเดินเพ่นพ่านในบ้านทุกครั้ง นับว่าสร้างความรำคาญใจให้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านไม่น้อยเลยครับ ยิ่งไปกว่า จุดที่มักพบแมลงสาบอยู่บ่อยๆ ยังเป็นบริเวณที่ทุกคนต้องทำกิจวัตรส่วนดัวอื่นด้วย

อ่านบทความ

บริการของเรา


เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top