fbpx
กำจัดปลวก

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

บ้านใดไม่มีปลวกคือลาภอันประเสริฐ แต่ถ้าหากมีขึ้นมาล่ะก็ต้องรีบกำจัดให้สิ้นซาก ถึงอย่างไรจะมามัวกำจัดปลวกเองก็คงจะไม่สิ้นซากสะทีเดียว แน่นอนว่าจำต้องเพิ่งบริษัทกำจัดปลวกมารับหน้าที่นี้แทน ซึ่งการที่จะให้การกำจัดได้คุณภาพสำคัญยิ่งที่จะต้องศึกษาวิธีการเลือกบริษัทเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างดีมีประสิทธิภาพ ว่าแล้วก็เดี๋ยวพาไปศึกษา 7 วิธีเลือกบริษัทกำจัดปลวกให้มีคุณภาพเสียหน่อย จะมีวิธีไหนบ้างไปดูกันเลย

ประสบการณ์

1.  สะสมประสบการณ์และมีความน่าเชื่อถือ

เราควรเลือกบริษัทที่สะสมประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 10 ปีขึ้นไป เพื่อให้การทำงานคล่องตัว รู้เรื่องดีมีประสิทธิภาพ รวมถึงความน่าเชื่อถือในเรื่องต่าง ๆ อย่าง สถานที่ตั้งของบริษัทมีความชัดเจน ตามหาได้ ไม่หนีหาย และพนักงานก็ควรสวมเครื่องแบบบริษัทด้วย สร้างความอุ่นใจว่าคนเหล่านี้เป็นพนักงานจริง ๆ

ติดต่อ

2. มีช่องทางที่ติดต่อได้

ต่อมาคือช่องทางการติดต่อที่บริษัทกำจัดปลวกควรมีให้หลากหลาย สร้างความสะดวกสบายให้กับเรา ไม่ว่าจะ เว็บไซต์ เบอร์โทรศัพท์ เฟซบุ๊ก ไลน์ ฯลฯ เพื่อให้ติดต่อกันได้รวดเร็ว

3. มีมาตรฐานความปลอดภัย

มารตรฐานความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กันสำหรับบริษัทกำจัดปลวก ซึ่งเราควรเลือกบริษัทที่มีมาตรฐานให้กับลูกค้าและพนักงาน อย่าง ความปลอดภัยอาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม การเลือกใช้สารเคมี การึกอบรมทักษะพนักงานเนต่าง ๆ เพื่อมั่นใจได้ว่าจะให้บริการที่ดีมีมาตรฐาน

4. ความคุ้มค่ารอบด้าน

แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องราคาการให้บริการ แต่ควรหมายรวมถึงสารเคมีที่ใช้ วิธีการกำจัดปลวก สร้างความมั่นใจว่าหลังจากใช้บริการแล้วจะสามารถกำจัดปลวกได้อย่างสิ้นซาก โดยให้เราดูรีวิวจากลูกค้าคนอื่น หรือค้นหาข้อมูลการใช้งานก็ได้

 5. ตรวจสอบเอกสารประกอบกิจการ

ได้แก่ เอกสารภพ.20 เอกสารอนุญาตครอบครองสารเคมีชนิดที่ 3 จากทาง อย. หนังสือรับรองบริษัท ช่วยยืนยันการทำงาน ความน่าเชื่อถือเกี่ยวกับเรื่องปลวก

กำจัดปลวก

6. มีความเป็นมืออาชีพ

บริษัทสามารถให้คำปรึกษา คำแนะนำเคล็ดลับการรักษาบ้านจากปลวกต่าง ๆ รวมถึงอธิบายวิธีการกำจัดได้อย่างเชี่ยวชาญ คล่องแคล่ว เป็นมืออาชีพขั้นสุด ซึ่งสามารถดูได้จากวันที่พนักงานเข้าสำรวจประเมินพื้นที่

บริการกำจัดปลวก

7. เข้าสำรวจประเมินพื้นที่

แน่นอนว่าบริษัทควรมีการเข้าสำรวจโครงสร้างที่มีปลวก เพื่อทำให้การทำงานเหมาะสม และประเมินพื้นที่ความเสียหายหน้างานที่ปลวกกัดกิน เพื่อทราบสายพันธุ์ปลวกทำให้เลือกสารเคมีมาใช้งานได้อย่างตอบโจทย์

และทั้งหมดนี้ก็เป็นวิธีเลือกบริษัทกำจัดปลวกให้มีคุณภาพ โดยเราผู้รับบริการ หรือเจ้าของบ้านไม่ควรละเลยแม้แต่ข้อเดียวเลยจริง ๆ จึงควรพยายามหาบริษัทที่มีครบทั้ง 7 ข้อ บริษัทไหนไม่มีรีบตัดทิ้งเลยเชียวเพราะเชื่อเถอะว่าบริษัทที่ดีจะมีทุกข้อแน่นอน

สนใจขอคำปรึกษาเรื่องปลวก
ติดต่อหาเราโทร

บทความน่าสนใจอื่นๆ

โปรโตซัว

มารู้จักกับโปรโตซัวในลําไส้ปลวกกันว่าคืออะไร

“ปลวกกินแต่เนื้อไม้จะเปลี่ยนมาเป็นสารอาหารได้ยังไงนะ” หลายคนอาจสงสัยว่าเนื้อไม้ที่ปลวกตัวกระจ้อยร่อยกัดกินแทบจะทุกวินาทีจะเปลี่ยนมาเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายได้อย่างไร ซึ่งอันที่จริงแล้วเนื้อไม้เมื่อตกถึงท้องสามรถเปลี่ยนเป็นสารอาหารได้ก็เพราะมีโปรโตซัวในลำไส้ปลวกนะสิ พอพูดชื่อนี้ขึ้นอาจทำให้หลายคนเริ่มสงสัยว่ามันคืออะไร ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวเรารับหน้าที่พาทุก

อ่านบทความ
กำจัดปลวก

7 วิธีเลือกบริษัทกำจัดปลวกให้มีคุณภาพ

บ้านใดไม่มีปลวกคือลาภอันประเสริฐ แต่ถ้าหากมีขึ้นมาล่ะก็ต้องรีบกำจัดให้สิ้นซาก ถึงอย่างไรจะมามัวกำจัดปลวกเองก็คงจะไม่สิ้นซากสะทีเดียว แน่นอนว่าจำต้องเพิ่งบริษัทกำจัดปลวกมารับหน้าที่นี้แทน ซึ่งการที่จะให้การกำจัดได้คุณภาพสำคัญยิ่งที่จะต้องศึกษาวิธีการเลือกบริษัทเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างดีมีประสิทธิภาพ

อ่านบทความ
กำจัดปลวก

กำจัดปลวกในดินด้วยเศรษฐกิจพอเพียง

กำจัดปลวกในดินด้วยเศรษฐกิจพอเพียง หลายคนมักคิดว่าการกำจัดปลวกต้องใช้เงินเยอะ โดยเฉพาะการจ้างบริษัทกำจัดปลวก แต่สิ่งที่อยากบอกมือมันไม่ได้แพงอย่างที่คิด แถมเมื่อเลือกใช้บริการบริษัทกำจัดปลวกยังทำให้คุณกำจัดพวกมันได้อย่างสิ้นซากอีกด้วย

อ่านบทความ

บริการของเรา


เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top