fbpx
กำจัดปลวก

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

บ้านใดไม่มีปลวกคือลาภอันประเสริฐ แต่ถ้าหากมีขึ้นมาล่ะก็ต้องรีบกำจัดให้สิ้นซาก ถึงอย่างไรจะมามัวกำจัดปลวกเองก็คงจะไม่สิ้นซากสะทีเดียว แน่นอนว่าจำต้องเพิ่งบริษัทกำจัดปลวกมารับหน้าที่นี้แทน ซึ่งการที่จะให้การกำจัดได้คุณภาพสำคัญยิ่งที่จะต้องศึกษาวิธีการเลือกบริษัทเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างดีมีประสิทธิภาพ ว่าแล้วก็เดี๋ยวพาไปศึกษา 7 วิธีเลือกบริษัทกำจัดปลวกให้มีคุณภาพเสียหน่อย จะมีวิธีไหนบ้างไปดูกันเลย

ประสบการณ์

1.  สะสมประสบการณ์และมีความน่าเชื่อถือ

เราควรเลือกบริษัทที่สะสมประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 10 ปีขึ้นไป เพื่อให้การทำงานคล่องตัว รู้เรื่องดีมีประสิทธิภาพ รวมถึงความน่าเชื่อถือในเรื่องต่าง ๆ อย่าง สถานที่ตั้งของบริษัทมีความชัดเจน ตามหาได้ ไม่หนีหาย และพนักงานก็ควรสวมเครื่องแบบบริษัทด้วย สร้างความอุ่นใจว่าคนเหล่านี้เป็นพนักงานจริง ๆ

ติดต่อ

2. มีช่องทางที่ติดต่อได้

ต่อมาคือช่องทางการติดต่อที่บริษัทกำจัดปลวกควรมีให้หลากหลาย สร้างความสะดวกสบายให้กับเรา ไม่ว่าจะ เว็บไซต์ เบอร์โทรศัพท์ เฟซบุ๊ก ไลน์ ฯลฯ เพื่อให้ติดต่อกันได้รวดเร็ว

3. มีมาตรฐานความปลอดภัย

มารตรฐานความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กันสำหรับบริษัทกำจัดปลวก ซึ่งเราควรเลือกบริษัทที่มีมาตรฐานให้กับลูกค้าและพนักงาน อย่าง ความปลอดภัยอาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม การเลือกใช้สารเคมี การึกอบรมทักษะพนักงานเนต่าง ๆ เพื่อมั่นใจได้ว่าจะให้บริการที่ดีมีมาตรฐาน

4. ความคุ้มค่ารอบด้าน

แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องราคาการให้บริการ แต่ควรหมายรวมถึงสารเคมีที่ใช้ วิธีการกำจัดปลวก สร้างความมั่นใจว่าหลังจากใช้บริการแล้วจะสามารถกำจัดปลวกได้อย่างสิ้นซาก โดยให้เราดูรีวิวจากลูกค้าคนอื่น หรือค้นหาข้อมูลการใช้งานก็ได้

 5. ตรวจสอบเอกสารประกอบกิจการ

ได้แก่ เอกสารภพ.20 เอกสารอนุญาตครอบครองสารเคมีชนิดที่ 3 จากทาง อย. หนังสือรับรองบริษัท ช่วยยืนยันการทำงาน ความน่าเชื่อถือเกี่ยวกับเรื่องปลวก

กำจัดปลวก

6. มีความเป็นมืออาชีพ

บริษัทสามารถให้คำปรึกษา คำแนะนำเคล็ดลับการรักษาบ้านจากปลวกต่าง ๆ รวมถึงอธิบายวิธีการกำจัดได้อย่างเชี่ยวชาญ คล่องแคล่ว เป็นมืออาชีพขั้นสุด ซึ่งสามารถดูได้จากวันที่พนักงานเข้าสำรวจประเมินพื้นที่

บริการกำจัดปลวก

7. เข้าสำรวจประเมินพื้นที่

แน่นอนว่าบริษัทควรมีการเข้าสำรวจโครงสร้างที่มีปลวก เพื่อทำให้การทำงานเหมาะสม และประเมินพื้นที่ความเสียหายหน้างานที่ปลวกกัดกิน เพื่อทราบสายพันธุ์ปลวกทำให้เลือกสารเคมีมาใช้งานได้อย่างตอบโจทย์

และทั้งหมดนี้ก็เป็นวิธีเลือกบริษัทกำจัดปลวกให้มีคุณภาพ โดยเราผู้รับบริการ หรือเจ้าของบ้านไม่ควรละเลยแม้แต่ข้อเดียวเลยจริง ๆ จึงควรพยายามหาบริษัทที่มีครบทั้ง 7 ข้อ บริษัทไหนไม่มีรีบตัดทิ้งเลยเชียวเพราะเชื่อเถอะว่าบริษัทที่ดีจะมีทุกข้อแน่นอน

สนใจขอคำปรึกษาเรื่องปลวก
ติดต่อหาเราโทร

บทความน่าสนใจอื่นๆ

หนูบนเพดาน

วิธีกำจัดหนูบนฝ้าเพดานง่ายๆ

ได้ยินเสียงหนูเดินบนฝ้าทีไร…ใจคอไม่ดีทุกทีเลย เคยเป็นกันมั้ยคะ อาการแบบนี้? ที่อยู่ๆ เจ้าหนูตัวดีก็วิ่งเล่นบนฝ้าช่วงตอนกลางคืนกันบ่อยนักแล

อ่านบทความ
รวมวิธีกำจัดหนู

รวมวิธีกำจัดหนูเข้ารถ ที่ต้องทำตาม

ช่วงไหนที่เย็นๆ ทำเอาหลายๆคนประสบปัญหาหนูเข้าใต้ท้องรถทุกที หนักเข้าเวลาที่หนูเข้ารถ ก็มักจะทิ้งกลิ่นฉี่กวนใจไว้ จนน่าหงุดหงิด

อ่านบทความ
10 วิธี

10 วิธีกำจัดแมลงสาบแบบไม่มีสารเคมี

เวลาเห็นแมลงสาบเดินเพ่นพ่านในบ้านทุกครั้ง นับว่าสร้างความรำคาญใจให้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านไม่น้อยเลยครับ ยิ่งไปกว่า จุดที่มักพบแมลงสาบอยู่บ่อยๆ ยังเป็นบริเวณที่ทุกคนต้องทำกิจวัตรส่วนดัวอื่นด้วย

อ่านบทความ

บริการของเรา


เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top