กำจัดหนูด้วยการบูร ได้ผลจริงไหม?

ไล่หนู

“ไล่หนูด้วยการบูรได้ผลไหม ป้องกันหนูอย่างไร ไม่ให้หนูทำลายข้าวของ ก่อนหน้านี้ใช้แมวช่วยไล่ ตอนนี้แมวตอนแล้ว เพื่อนบอกว่าเคยใช้หนูไล่การบูร แล้วได้ผล มันเห็นผลจริงไหมคะ”

สารพัดปัญหาหนูกวนใจ เชื่อเลยครับว่าหลายๆบ้านคงกำลังประสบปัญหาหนู ทำลายของจนพังมาหลายชิ้น อยากจะไล่หนูแบบไม่ให้เข้ามาในบ้าน แต่ไม่อยากวางเหยื่อกำจัดหนู (ยาเบื่อหนู) เพราะต้องมาเห็นศพหนูตายอยู่ตรงหน้าหลายตัว คงรู้สึกไม่ดี …ครั้งนี้ ดร.ปลวก เลยขอมาตอบข้อสงสัยว่า การบูรไล่หนูได้จริงหรือไม่?

เรามีบริการ กำจัดปลวก หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวกในบ้าน หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้นะคะ ^^

ยาเบื่อหนู

ใช้การบูรกำจัดหนูได้ผลจริงไหม

อันที่จริงแล้ว กลิ่นฉุนของการบูรสามารถไล่หนูได้จริงครับ เพราะว่าพวกหนูมักไม่ชอบกลิ่นอะไรฉุนๆ หรือหอมที่มนุษย์ชอบกันซักเท่าไหร่ ยิ่งเวลาพวกมันเจอกลิ่นการบูร พวกมันยิ่งหนีหายไปจนหมด ซึ่งวิธีใช้การบูรกำจัดหนู ไม่ใช่แค่คุณแขวนไว้ในห้องอย่างเดียวนะครับ แต่กลเม็ดที่จะใช้ให้เวิร์คและเห็นผลนั้น ควรกระจายการบูรที่เป็นผง ไว้ต้องจุดเสี่ยงที่พบการระบาดของหนูครับ

เช่น ห้องเก็บของ ห้องครัว ตามซอกประตู ซอกหน้าต่างในบ้านครับ การใช้แบบผงละเอียดเช่นนี้ จะเห็นผลไวกว่าการบูรแบบแขวนอย่างมาก ที่สำคัญ! ต้องอุดช่องหรือรูในบ้านให้หมดเพื่อไม่ให้พวกหนู เข้ามาในบ้านได้

ข้อควรระวัง : การใช้การบูรไล่หนู ไม่ได้การันตีว่าหนูจะไม่ระบาดซ้ำ เพราะวิธีนี้เป็นเพียงตัวช่วยให้หนูรำคาญกลิ่นแล้วหนี้ไป เมื่อใดที่กลิ่นจาง หนูอาจจะกลับมาใหม่ได้ เพราะว่า รัง/บ้านของพวกมันไม่ได้หายไปไหน

หนู

วิธีกำจัดหนูตายเรียบ ทำได้เลยตามนี้

Dr.Plouk มักจะบอกอยู่เสมอครับว่า ถ้าไม่อยากเจอหนูในบ้าน ให้เก็บอาหารมิดชิด ห้ามทิ้งไว้ข้ามคืน แต่บางคนกลับพบว่า ทิ้งเศษอาหารหมดแล้ว แต่ก็ยังเจอหนูคุ้นอยู่ดี แบบนี้คุณคงต้องเช็คก่อนว่า คุณเคลียร์ขยะในถังขยะทุกวันหรือไม่ เพราะพวกหนูมันสามารถมาขุดขุยได้ในถังขยะอีกครับ ถ้าจะให้ดีต้องกำจัดขยะในถังขยะให้หมดทุกวันด้วยครับ เพื่อป้องกันหนูมาคุ้นอาหารกิน

คำถามต่อเมื่อคือ เมื่อการบูรไล่หนูได้ แต่ไม่ถาวร จะมีวิธีไหนอีกบ้านที่ไม่ทำให้หนูกลับมาอีก?  พูดตรงๆเลยนะครับว่าค่อนข้างยากพอสมควร เพราะการกำจัดหนูแบบไม่ทำให้หนูตาย ยังไงหนูก็หนีเข้าบ้านมาทางอื่นอีกอยู่ที่ ถ้าบ้านของคุณมีรูหรือซอกหลืบต่างๆ

ถ้าใครอยากกำจัดหนูแบบถาวร ไม่ต้องฆ่า แนะนำให้จ้างบริษัทกำจัดหนูมาเลยดีกว่าครับ เพราะทางบริษัทจะมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยปกป้องบ้านคุณในเรื่องนี้ รับรองว่าหนูหายถาวร โดยที่คุณไม่ได้ลงมือทำเอง

 

 

ประโยชน์ครอบจักรวาลของการบูร

คุณกำลังมองหาบริษัทกำจัดหนูอยู่ใช้หรือไม่? ติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่ 088-255-1387

Visited 40 times, 1 visit(s) today

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top