fbpx
ไล่หนู

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
ไล่หนู

“ไล่หนูด้วยการบูรได้ผลไหม ป้องกันหนูอย่างไร ไม่ให้หนูทำลายข้าวของ ก่อนหน้านี้ใช้แมวช่วยไล่ ตอนนี้แมวตอนแล้ว เพื่อนบอกว่าเคยใช้หนูไล่การบูร แล้วได้ผล มันเห็นผลจริงไหมคะ”

สารพัดปัญหาหนูกวนใจ เชื่อเลยครับว่าหลายๆบ้านคงกำลังประสบปัญหาหนู ทำลายของจนพังมาหลายชิ้น อยากจะไล่หนูแบบไม่ให้เข้ามาในบ้าน แต่ไม่อยากวางเหยื่อกำจัดหนู (ยาเบื่อหนู) เพราะต้องมาเห็นศพหนูตายอยู่ตรงหน้าหลายตัว คงรู้สึกไม่ดี …ครั้งนี้ ดร.ปลวก เลยขอมาตอบข้อสงสัยว่า การบูรไล่หนูได้จริงหรือไม่?

เรามีบริการ กำจัดปลวก หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวกในบ้าน หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้นะคะ ^^

ยาเบื่อหนู

ใช้การบูรกำจัดหนูได้ผลจริงไหม

อันที่จริงแล้ว กลิ่นฉุนของการบูรสามารถไล่หนูได้จริงครับ เพราะว่าพวกหนูมักไม่ชอบกลิ่นอะไรฉุนๆ หรือหอมที่มนุษย์ชอบกันซักเท่าไหร่ ยิ่งเวลาพวกมันเจอกลิ่นการบูร พวกมันยิ่งหนีหายไปจนหมด ซึ่งวิธีใช้การบูรกำจัดหนู ไม่ใช่แค่คุณแขวนไว้ในห้องอย่างเดียวนะครับ แต่กลเม็ดที่จะใช้ให้เวิร์คและเห็นผลนั้น ควรกระจายการบูรที่เป็นผง ไว้ต้องจุดเสี่ยงที่พบการระบาดของหนูครับ

เช่น ห้องเก็บของ ห้องครัว ตามซอกประตู ซอกหน้าต่างในบ้านครับ การใช้แบบผงละเอียดเช่นนี้ จะเห็นผลไวกว่าการบูรแบบแขวนอย่างมาก ที่สำคัญ! ต้องอุดช่องหรือรูในบ้านให้หมดเพื่อไม่ให้พวกหนู เข้ามาในบ้านได้

ข้อควรระวัง : การใช้การบูรไล่หนู ไม่ได้การันตีว่าหนูจะไม่ระบาดซ้ำ เพราะวิธีนี้เป็นเพียงตัวช่วยให้หนูรำคาญกลิ่นแล้วหนี้ไป เมื่อใดที่กลิ่นจาง หนูอาจจะกลับมาใหม่ได้ เพราะว่า รัง/บ้านของพวกมันไม่ได้หายไปไหน

หนู

วิธีกำจัดหนูตายเรียบ ทำได้เลยตามนี้

Dr.Plouk มักจะบอกอยู่เสมอครับว่า ถ้าไม่อยากเจอหนูในบ้าน ให้เก็บอาหารมิดชิด ห้ามทิ้งไว้ข้ามคืน แต่บางคนกลับพบว่า ทิ้งเศษอาหารหมดแล้ว แต่ก็ยังเจอหนูคุ้นอยู่ดี แบบนี้คุณคงต้องเช็คก่อนว่า คุณเคลียร์ขยะในถังขยะทุกวันหรือไม่ เพราะพวกหนูมันสามารถมาขุดขุยได้ในถังขยะอีกครับ ถ้าจะให้ดีต้องกำจัดขยะในถังขยะให้หมดทุกวันด้วยครับ เพื่อป้องกันหนูมาคุ้นอาหารกิน

คำถามต่อเมื่อคือ เมื่อการบูรไล่หนูได้ แต่ไม่ถาวร จะมีวิธีไหนอีกบ้านที่ไม่ทำให้หนูกลับมาอีก?  พูดตรงๆเลยนะครับว่าค่อนข้างยากพอสมควร เพราะการกำจัดหนูแบบไม่ทำให้หนูตาย ยังไงหนูก็หนีเข้าบ้านมาทางอื่นอีกอยู่ที่ ถ้าบ้านของคุณมีรูหรือซอกหลืบต่างๆ 

ถ้าใครอยากกำจัดหนูแบบถาวร ไม่ต้องฆ่า แนะนำให้จ้างบริษัทกำจัดหนูมาเลยดีกว่าครับ เพราะทางบริษัทจะมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยปกป้องบ้านคุณในเรื่องนี้ รับรองว่าหนูหายถาวร โดยที่คุณไม่ได้ลงมือทำเอง

ประโยชน์ครอบจักรวาลของการบูร

คุณกำลังมองหาบริษัทกำจัดหนูอยู่ใช้หรือไม่? ติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่ 088-255-1387

สนใจขอคำปรึกษาเรื่องปลวก
ติดต่อหาเราโทร

บทความน่าสนใจอื่นๆ

หนูบนเพดาน

วิธีกำจัดหนูบนฝ้าเพดานง่ายๆ

ได้ยินเสียงหนูเดินบนฝ้าทีไร…ใจคอไม่ดีทุกทีเลย เคยเป็นกันมั้ยคะ อาการแบบนี้? ที่อยู่ๆ เจ้าหนูตัวดีก็วิ่งเล่นบนฝ้าช่วงตอนกลางคืนกันบ่อยนักแล

อ่านบทความ
รวมวิธีกำจัดหนู

รวมวิธีกำจัดหนูเข้ารถ ที่ต้องทำตาม

ช่วงไหนที่เย็นๆ ทำเอาหลายๆคนประสบปัญหาหนูเข้าใต้ท้องรถทุกที หนักเข้าเวลาที่หนูเข้ารถ ก็มักจะทิ้งกลิ่นฉี่กวนใจไว้ จนน่าหงุดหงิด

อ่านบทความ
10 วิธี

10 วิธีกำจัดแมลงสาบแบบไม่มีสารเคมี

เวลาเห็นแมลงสาบเดินเพ่นพ่านในบ้านทุกครั้ง นับว่าสร้างความรำคาญใจให้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านไม่น้อยเลยครับ ยิ่งไปกว่า จุดที่มักพบแมลงสาบอยู่บ่อยๆ ยังเป็นบริเวณที่ทุกคนต้องทำกิจวัตรส่วนดัวอื่นด้วย

อ่านบทความ

บริการของเรา


เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top