fbpx
กำจัดปลวกแบบบ้านๆ

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

กำจัดปลวกได้ง่ายด้วย4วิธีแบบบ้านๆ

ปลวกศัตรูฉกาจของบ้านไม้ที่ทุกคนเกลียดหลายคนหาวิธีกำจัดปลวกสารพัดทั้งแบบสารเคมีและวิธีธรรมชาติแต่รู้หรือไม่ว่ามีวิธีกำจัดง่ายๆแค่4วิธีกำจัดแบบธรรมชาติ

เรามีบริการกำจัดปลวก หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวกในบ้าน หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้นะคะ ^^

กำจัดปลวกด้วยสมุนไพรไทย

มดสวน

สมุนไพรไทยเครื่องครัวชั้นเลิศมีฤทธิ์เผ็ดร้อนดีต่อสุขภาพแต่อันตรายกับตัวปลวกเพียงแค่นำข่าตะไคร้กระเทียมในปริมาณเท่าๆกันรวมแล้ว2กิโลกรัมนำมาสับหรือปั่นให้ละเอียดแล้วผสมเหล้า1ขวดน้ำส้มสายชู1ขวดและน้ำเปล่า20ลิตรหมักทิ้งไว้1สัปดาห์จากนั้นนำไปใส่ขวดสเปรย์ฉีดพ่นบริเวณที่ปลวกเดินหรือรังปลวกจะกำจัดปลวกให้ตายง่ายๆโดยทำติดต่อกัน 3-4 วัน

กำจัดปลวกด้วยน้ำส้มสายชู

น้ำส้มสายชู

วิธีนี้เป็นการกำจัดปลวกแบบให้ฤทธิ์แสบร้อนต่อตัวปลวกโดยผสมน้ำส้มสายชูในปริมาณครึ่งถ้วยตรงมะนาว2ซีกน้ำมันหอมระเหยส้ม 1 หยดนำไปใส่ขวดสเปรย์ฉีดพ่นกำจัดปลวกจะทำให้ปลวกหนีหรือตายได้เลยเพราะวัตถุดิบดังกล่าวค่อนข้างระคายเคืองต่อผิวแต่ปลวกแสบร้อนทันทีที่โดนเรียกได้ว่าน้ำส้มสายชูมีประโยชน์มากกว่าปรุงอาหารและทำความสะอาดด้วยนะ

กำจัดปลวกด้วยใบขี้เหล็ก

ใบขี้เหล็ก

ใบขี้เหล็กสุดยอดสมุนไพรไทยชั้นเยี่ยมแค่นำใบขี้เหล็ก5กรัมมาบดหรือปั่นให้ละเอียดใส่นำลงไป20มิลลิลิตรแล้วกรองใส่ในขวดสเปรย์นำไปฉีดตามบริเวณที่ปลวกเดินหรือรังปลวกทำซ้ำๆ3-5วันเห็นผล

หยอดน้ำมันเปลือกส้ม/น้ำมันสะเดา

น้ำมันเปลือกส้ม

ไม้หรือเฟอร์นิเจอร์ที่มีรอยแตกแยกเป็นที่อยู่อาศัยของปลวกอย่างดีดังนั้นต้องป้องกันด้วยการหยอดน้ำมันเปลือกส้มหรือน้ำมันสะเดาตามรอยแตกของผนังไม้เฟอร์นิเจอร์ซึ่งสารd-limoneneในน้ำมันจะกำจัดปลวกได้ทั้งนี้การลดความชื้นในบ้านเปิดหน้าต่างให้แดดส่องในบ้านตลอดติดตั้งพัดลมดูดอากาศจะไม่เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของปลวกแล้วเพราะปลวกจะชอบที่ชื้นแต่ไม่ชอบแดดร้อนซึ่งเป็นวิธีเบื้องต้นที่ไล่ปลวกได้ง่ายๆ

สนใจติดต่อบริษัทกำจัดปลวกมีบริการกำจัดปลวก,กำจัดมดเเละสัตว์มากมายหลายชนิดได้ที่นี่

สนใจขอคำปรึกษาเรื่องปลวก
ติดต่อหาเราโทร

บทความน่าสนใจอื่นๆ

หนูบนเพดาน

วิธีกำจัดหนูบนฝ้าเพดานง่ายๆ

ได้ยินเสียงหนูเดินบนฝ้าทีไร…ใจคอไม่ดีทุกทีเลย เคยเป็นกันมั้ยคะ อาการแบบนี้? ที่อยู่ๆ เจ้าหนูตัวดีก็วิ่งเล่นบนฝ้าช่วงตอนกลางคืนกันบ่อยนักแล

อ่านบทความ
รวมวิธีกำจัดหนู

รวมวิธีกำจัดหนูเข้ารถ ที่ต้องทำตาม

ช่วงไหนที่เย็นๆ ทำเอาหลายๆคนประสบปัญหาหนูเข้าใต้ท้องรถทุกที หนักเข้าเวลาที่หนูเข้ารถ ก็มักจะทิ้งกลิ่นฉี่กวนใจไว้ จนน่าหงุดหงิด

อ่านบทความ
10 วิธี

10 วิธีกำจัดแมลงสาบแบบไม่มีสารเคมี

เวลาเห็นแมลงสาบเดินเพ่นพ่านในบ้านทุกครั้ง นับว่าสร้างความรำคาญใจให้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านไม่น้อยเลยครับ ยิ่งไปกว่า จุดที่มักพบแมลงสาบอยู่บ่อยๆ ยังเป็นบริเวณที่ทุกคนต้องทำกิจวัตรส่วนดัวอื่นด้วย

อ่านบทความ

บริการของเรา


เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top