fbpx
กำจัดปลวกแบบบ้านๆ

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

กำจัดปลวกได้ง่ายด้วย4วิธีแบบบ้านๆ

ปลวกศัตรูฉกาจของบ้านไม้ที่ทุกคนเกลียดหลายคนหาวิธีกำจัดปลวกสารพัดทั้งแบบสารเคมีและวิธีธรรมชาติแต่รู้หรือไม่ว่ามีวิธีกำจัดง่ายๆแค่4วิธีกำจัดแบบธรรมชาติ

เรามีบริการกำจัดปลวก หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวกในบ้าน หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้นะคะ ^^

กำจัดปลวกด้วยสมุนไพรไทย

มดสวน

สมุนไพรไทยเครื่องครัวชั้นเลิศมีฤทธิ์เผ็ดร้อนดีต่อสุขภาพแต่อันตรายกับตัวปลวกเพียงแค่นำข่าตะไคร้กระเทียมในปริมาณเท่าๆกันรวมแล้ว2กิโลกรัมนำมาสับหรือปั่นให้ละเอียดแล้วผสมเหล้า1ขวดน้ำส้มสายชู1ขวดและน้ำเปล่า20ลิตรหมักทิ้งไว้1สัปดาห์จากนั้นนำไปใส่ขวดสเปรย์ฉีดพ่นบริเวณที่ปลวกเดินหรือรังปลวกจะกำจัดปลวกให้ตายง่ายๆโดยทำติดต่อกัน 3-4 วัน

กำจัดปลวกด้วยน้ำส้มสายชู

น้ำส้มสายชู

วิธีนี้เป็นการกำจัดปลวกแบบให้ฤทธิ์แสบร้อนต่อตัวปลวกโดยผสมน้ำส้มสายชูในปริมาณครึ่งถ้วยตรงมะนาว2ซีกน้ำมันหอมระเหยส้ม 1 หยดนำไปใส่ขวดสเปรย์ฉีดพ่นกำจัดปลวกจะทำให้ปลวกหนีหรือตายได้เลยเพราะวัตถุดิบดังกล่าวค่อนข้างระคายเคืองต่อผิวแต่ปลวกแสบร้อนทันทีที่โดนเรียกได้ว่าน้ำส้มสายชูมีประโยชน์มากกว่าปรุงอาหารและทำความสะอาดด้วยนะ

กำจัดปลวกด้วยใบขี้เหล็ก

ใบขี้เหล็ก

ใบขี้เหล็กสุดยอดสมุนไพรไทยชั้นเยี่ยมแค่นำใบขี้เหล็ก5กรัมมาบดหรือปั่นให้ละเอียดใส่นำลงไป20มิลลิลิตรแล้วกรองใส่ในขวดสเปรย์นำไปฉีดตามบริเวณที่ปลวกเดินหรือรังปลวกทำซ้ำๆ3-5วันเห็นผล

หยอดน้ำมันเปลือกส้ม/น้ำมันสะเดา

น้ำมันเปลือกส้ม

ไม้หรือเฟอร์นิเจอร์ที่มีรอยแตกแยกเป็นที่อยู่อาศัยของปลวกอย่างดีดังนั้นต้องป้องกันด้วยการหยอดน้ำมันเปลือกส้มหรือน้ำมันสะเดาตามรอยแตกของผนังไม้เฟอร์นิเจอร์ซึ่งสารd-limoneneในน้ำมันจะกำจัดปลวกได้ทั้งนี้การลดความชื้นในบ้านเปิดหน้าต่างให้แดดส่องในบ้านตลอดติดตั้งพัดลมดูดอากาศจะไม่เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของปลวกแล้วเพราะปลวกจะชอบที่ชื้นแต่ไม่ชอบแดดร้อนซึ่งเป็นวิธีเบื้องต้นที่ไล่ปลวกได้ง่ายๆ

สนใจติดต่อบริษัทกำจัดปลวกมีบริการกำจัดปลวก,กำจัดมดเเละสัตว์มากมายหลายชนิดได้ที่นี่

สนใจขอคำปรึกษาเรื่องปลวก
ติดต่อหาเราโทร

บทความน่าสนใจอื่นๆ

โปรโตซัว

มารู้จักกับโปรโตซัวในลําไส้ปลวกกันว่าคืออะไร

“ปลวกกินแต่เนื้อไม้จะเปลี่ยนมาเป็นสารอาหารได้ยังไงนะ” หลายคนอาจสงสัยว่าเนื้อไม้ที่ปลวกตัวกระจ้อยร่อยกัดกินแทบจะทุกวินาทีจะเปลี่ยนมาเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายได้อย่างไร ซึ่งอันที่จริงแล้วเนื้อไม้เมื่อตกถึงท้องสามรถเปลี่ยนเป็นสารอาหารได้ก็เพราะมีโปรโตซัวในลำไส้ปลวกนะสิ พอพูดชื่อนี้ขึ้นอาจทำให้หลายคนเริ่มสงสัยว่ามันคืออะไร ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวเรารับหน้าที่พาทุก

อ่านบทความ
กำจัดปลวก

7 วิธีเลือกบริษัทกำจัดปลวกให้มีคุณภาพ

บ้านใดไม่มีปลวกคือลาภอันประเสริฐ แต่ถ้าหากมีขึ้นมาล่ะก็ต้องรีบกำจัดให้สิ้นซาก ถึงอย่างไรจะมามัวกำจัดปลวกเองก็คงจะไม่สิ้นซากสะทีเดียว แน่นอนว่าจำต้องเพิ่งบริษัทกำจัดปลวกมารับหน้าที่นี้แทน ซึ่งการที่จะให้การกำจัดได้คุณภาพสำคัญยิ่งที่จะต้องศึกษาวิธีการเลือกบริษัทเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างดีมีประสิทธิภาพ

อ่านบทความ
กำจัดปลวก

กำจัดปลวกในดินด้วยเศรษฐกิจพอเพียง

กำจัดปลวกในดินด้วยเศรษฐกิจพอเพียง หลายคนมักคิดว่าการกำจัดปลวกต้องใช้เงินเยอะ โดยเฉพาะการจ้างบริษัทกำจัดปลวก แต่สิ่งที่อยากบอกมือมันไม่ได้แพงอย่างที่คิด แถมเมื่อเลือกใช้บริการบริษัทกำจัดปลวกยังทำให้คุณกำจัดพวกมันได้อย่างสิ้นซากอีกด้วย

อ่านบทความ

บริการของเรา


เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top