fbpx
กำจัดหนู

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

เจ้าสัตว์ตัวร้ายอย่างหนูไม่ใช่แค่ทำให้สิ่งของภายในบ้านเรือนเสียหายเท่านั้นแต่ยังรวมถึงรถยนต์ของคุณก็จัดเป็นเป้าหมายชั้นดีที่พวกมันมักชอบเข้าไปอาศัยหลับนอน แค่นั้นไม่ว่าดันจะไปกัดสายไฟสายอุปกรณ์ต่างๆจนเกิดความเสียหายหากคุณเองไม่อยากให้รถมีปัญหาจนต้องเสียเงินซ่อมแพงๆควรรีบหาวิธีกำจัดหนูให้ห่างไกลจากรถของคุณที่สุดก่อนจะเกิดปัญหาในภายหลัง

เรามีบริการกำจัดปลวก หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวกในบ้าน หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้นะคะ ^^

1. พยายามทำพื้นที่บริเวณที่จอดรถให้สะอาด

ป้องประชุม

อย่าให้มีเศษอาหารหรือเศษขยะใดๆอันจะเป็นต้นเหตุลำดับต้นๆที่หนูจะมาหาอาการกินนี่คือวิธีทางอ้อมที่ช่วยกำจัดหนูไม่ให้เข้ามาย่างกรายใกล้ๆกับรถของคุณได้จริง

2. ใช้กาวดักหนูติดเอาไว้บริเวณที่คาดว่าหนูจะเข้ามาใกล้รถ

กาวดักหนู

เพราะหนูพวกนี้เวลามันจะเข้าไปในเครื่องยนต์จะต้องเข้าช่องเดิมๆที่พวกมันเคยเข้านั่นหมายความว่าหากว่าเอาไว้ใกล้กับบริเวณรูทางเข้ารถยนต์ก็จะช่วยกำจัดหนูได้อย่างดีเยี่ยม

3. ใส่ลูกเหม็นลงไปในห้องเครื่องยนต์

ลูกเหม็น

อาจใช้ลูกเหม็นมัดรวมไว้ในผ้าขาวบางจากนั้นก็ทำที่แขวนแล้วแขวนเอาไว้ในห้องเครื่อง เมื่อหนูได้กลิ่นเหล่านี้จะไม่เข้ามายุ่งกับเครื่องยนต์ของคุณเป็นอันขาด ช่วยลดความเสี่ยงที่รถยนต์จะเกิดความเสียหายจากหนูได้แต่ทั้งนี้หากรู้ว่าบริเวณบ้านหรือที่จอดรถมีหนูชุกชุมควรตรวจสอบเครื่องยนต์ก่อนใช้งานทุกครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าเวลาขับรถออกไปแล้วจะไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลังจนเสี่ยงต่ออุบัติเหตุนั่นเอง

สนใจติดต่อบริษัทรกำจัดปลวกได้เลยมีบริการกำจัดปลวบริการกำจัดมดเเละเเมลงชนิดอื่นๆ

สนใจขอคำปรึกษาเรื่องปลวก
ติดต่อหาเราโทร

บทความน่าสนใจอื่นๆ

โปรโตซัว

มารู้จักกับโปรโตซัวในลําไส้ปลวกกันว่าคืออะไร

“ปลวกกินแต่เนื้อไม้จะเปลี่ยนมาเป็นสารอาหารได้ยังไงนะ” หลายคนอาจสงสัยว่าเนื้อไม้ที่ปลวกตัวกระจ้อยร่อยกัดกินแทบจะทุกวินาทีจะเปลี่ยนมาเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายได้อย่างไร ซึ่งอันที่จริงแล้วเนื้อไม้เมื่อตกถึงท้องสามรถเปลี่ยนเป็นสารอาหารได้ก็เพราะมีโปรโตซัวในลำไส้ปลวกนะสิ พอพูดชื่อนี้ขึ้นอาจทำให้หลายคนเริ่มสงสัยว่ามันคืออะไร ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวเรารับหน้าที่พาทุก

อ่านบทความ
กำจัดปลวก

7 วิธีเลือกบริษัทกำจัดปลวกให้มีคุณภาพ

บ้านใดไม่มีปลวกคือลาภอันประเสริฐ แต่ถ้าหากมีขึ้นมาล่ะก็ต้องรีบกำจัดให้สิ้นซาก ถึงอย่างไรจะมามัวกำจัดปลวกเองก็คงจะไม่สิ้นซากสะทีเดียว แน่นอนว่าจำต้องเพิ่งบริษัทกำจัดปลวกมารับหน้าที่นี้แทน ซึ่งการที่จะให้การกำจัดได้คุณภาพสำคัญยิ่งที่จะต้องศึกษาวิธีการเลือกบริษัทเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างดีมีประสิทธิภาพ

อ่านบทความ
กำจัดปลวก

กำจัดปลวกในดินด้วยเศรษฐกิจพอเพียง

กำจัดปลวกในดินด้วยเศรษฐกิจพอเพียง หลายคนมักคิดว่าการกำจัดปลวกต้องใช้เงินเยอะ โดยเฉพาะการจ้างบริษัทกำจัดปลวก แต่สิ่งที่อยากบอกมือมันไม่ได้แพงอย่างที่คิด แถมเมื่อเลือกใช้บริการบริษัทกำจัดปลวกยังทำให้คุณกำจัดพวกมันได้อย่างสิ้นซากอีกด้วย

อ่านบทความ

บริการของเรา


เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top