fbpx
กำจัดหนู

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

เจ้าสัตว์ตัวร้ายอย่างหนูไม่ใช่แค่ทำให้สิ่งของภายในบ้านเรือนเสียหายเท่านั้นแต่ยังรวมถึงรถยนต์ของคุณก็จัดเป็นเป้าหมายชั้นดีที่พวกมันมักชอบเข้าไปอาศัยหลับนอน แค่นั้นไม่ว่าดันจะไปกัดสายไฟสายอุปกรณ์ต่างๆจนเกิดความเสียหายหากคุณเองไม่อยากให้รถมีปัญหาจนต้องเสียเงินซ่อมแพงๆควรรีบหาวิธีกำจัดหนูให้ห่างไกลจากรถของคุณที่สุดก่อนจะเกิดปัญหาในภายหลัง

เรามีบริการกำจัดปลวก หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวกในบ้าน หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้นะคะ ^^

1. พยายามทำพื้นที่บริเวณที่จอดรถให้สะอาด

ป้องประชุม

อย่าให้มีเศษอาหารหรือเศษขยะใดๆอันจะเป็นต้นเหตุลำดับต้นๆที่หนูจะมาหาอาการกินนี่คือวิธีทางอ้อมที่ช่วยกำจัดหนูไม่ให้เข้ามาย่างกรายใกล้ๆกับรถของคุณได้จริง

2. ใช้กาวดักหนูติดเอาไว้บริเวณที่คาดว่าหนูจะเข้ามาใกล้รถ

กาวดักหนู

เพราะหนูพวกนี้เวลามันจะเข้าไปในเครื่องยนต์จะต้องเข้าช่องเดิมๆที่พวกมันเคยเข้านั่นหมายความว่าหากว่าเอาไว้ใกล้กับบริเวณรูทางเข้ารถยนต์ก็จะช่วยกำจัดหนูได้อย่างดีเยี่ยม

3. ใส่ลูกเหม็นลงไปในห้องเครื่องยนต์

ลูกเหม็น

อาจใช้ลูกเหม็นมัดรวมไว้ในผ้าขาวบางจากนั้นก็ทำที่แขวนแล้วแขวนเอาไว้ในห้องเครื่อง เมื่อหนูได้กลิ่นเหล่านี้จะไม่เข้ามายุ่งกับเครื่องยนต์ของคุณเป็นอันขาด ช่วยลดความเสี่ยงที่รถยนต์จะเกิดความเสียหายจากหนูได้แต่ทั้งนี้หากรู้ว่าบริเวณบ้านหรือที่จอดรถมีหนูชุกชุมควรตรวจสอบเครื่องยนต์ก่อนใช้งานทุกครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าเวลาขับรถออกไปแล้วจะไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลังจนเสี่ยงต่ออุบัติเหตุนั่นเอง

สนใจติดต่อบริษัทรกำจัดปลวกได้เลยมีบริการกำจัดปลวบริการกำจัดมดเเละเเมลงชนิดอื่นๆ

สนใจขอคำปรึกษาเรื่องปลวก
ติดต่อหาเราโทร

บทความน่าสนใจอื่นๆ

หนูบนเพดาน

วิธีกำจัดหนูบนฝ้าเพดานง่ายๆ

ได้ยินเสียงหนูเดินบนฝ้าทีไร…ใจคอไม่ดีทุกทีเลย เคยเป็นกันมั้ยคะ อาการแบบนี้? ที่อยู่ๆ เจ้าหนูตัวดีก็วิ่งเล่นบนฝ้าช่วงตอนกลางคืนกันบ่อยนักแล

อ่านบทความ
รวมวิธีกำจัดหนู

รวมวิธีกำจัดหนูเข้ารถ ที่ต้องทำตาม

ช่วงไหนที่เย็นๆ ทำเอาหลายๆคนประสบปัญหาหนูเข้าใต้ท้องรถทุกที หนักเข้าเวลาที่หนูเข้ารถ ก็มักจะทิ้งกลิ่นฉี่กวนใจไว้ จนน่าหงุดหงิด

อ่านบทความ
10 วิธี

10 วิธีกำจัดแมลงสาบแบบไม่มีสารเคมี

เวลาเห็นแมลงสาบเดินเพ่นพ่านในบ้านทุกครั้ง นับว่าสร้างความรำคาญใจให้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านไม่น้อยเลยครับ ยิ่งไปกว่า จุดที่มักพบแมลงสาบอยู่บ่อยๆ ยังเป็นบริเวณที่ทุกคนต้องทำกิจวัตรส่วนดัวอื่นด้วย

อ่านบทความ

บริการของเรา


เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top