fbpx
กำจัดแมลงวัน

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

วิธีกำจัดแมลงวันจากของง่ายๆภายในห้องครัว

แมลงวันวายร้ายพาหะนำเชื้อโรคสู่คนและสัตว์สัตว์ปีกตัวเล็กสุดน่ารำคาญที่ทุกคนต้องไล่ไปให้ไกลซึ่งวิธีกำจัดแมลงวันไม่ใช่เรื่องยากเลยเพียงแค่ใช้วัตถุดิบและอุปกรณ์บางชิ้นในห้องครัวก็สามารถไล่แมลงวันได้แล้วละ

เรามีบริการกำจัดปลวก หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวกในบ้าน หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้นะคะ ^^

1.น้ำยาล้างจานไล่แมลงวัน

น้ำยาล้างจาน

ผสมน้ำยาล้างจานกับน้ำเปล่าอัตรา 1:1 ผสมกันแล้วใส่ในกระบอกฉีดแล้วพ่นใส่แมลงวันจะทำให้แมลงวันบินหนีออกไปหากต้องการกำจัดให้พ่นฉีดมากๆจะทำให้แมลงวันหายใจไม่ออกตาย

2.สร้างกับดักแมลงวันด้วยน้ำเชื่อม

นำน้ำเชื่อมที่มีความข้นเหนียวหนืดผสมกับพริกไทยแล้วใส่ภาชนะตั้งไว้ที่มีแมลงวันชุมจะทำให้แมลงวันบินมาดมน้ำหวานแล้วติดกับดัก บินหนีไปไหนไม่ได้

3.น้ำส้มสายชู ไล่แมลงวัน

น้ำส้มสายชู

ผสมน้ำส้มสายชูกับน้ำเปล่าในกระบอกฉีดน้ำพ่นบริเวณที่มีแมลงวันบินเข้ามาเช่นประตูมุ้งลวดหน้าต่างโต๊ะเมื่อแมลงวันได้กลิ่นฉุนจากน้ำส้มสายชูจะบินหนีออกไปที่อื่น

4.รวมพลังผักกลิ่นฉุน

ผักฉน

ผักกลิ่นฉุนนี้แหละทำให้แมลงวันไม่อยากเข้าใกล้เพียงแค่นำต้นหอม กระเทียม หอมแดง หอมหัวใหญ่หั่นให้มีกลิ่นฉุนแล้ววางไว้ตามหน้าต่าง หรือบริเวณที่แมลงวันบินมาเกาะเท่านี้ก็ทำให้แมลงวันเหม็นจนไม่อยากเข้าใกล้แต่อย่าปล่อยให้ผักเหล่านั้นเหี่ยวเน่าแล้วไม่ทิ้งนะเพราะจะมีแมลงหวี่บินมาตอมแทน

5.ตะไคร้หอมไล่ยุงได้ไล่แมลงวันก็ดี

ตะไคร้

ตะไคร้หอมมีสรรพคุณไล่ยุงแล้วยังไล่แมลงวันได้ด้วยเพียงแค่จุดเตาดินเผาขนาดเล็กๆแล้วเผาใบตะไคร้หอมลงไปให้เกิดควันก็จะออกกลิ่นหอมปนฉุนช่วยไล่ยุงและแมลงวันได้ดีเลยทีเดียว

วิธีกำจัดแมลงวัน ไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่หยิบของใช้จากห้องครัวมากำจัดแบบวิธีธรรมชาติก็ไล่แมลงวันไปได้เยอะทีเดียวแถมไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพคนและสัตว์ด้วย

สนใจติดต่อบริษัทกำจัดปลวกของเราได้มีบริการกำจัดปลวกกำจัดมดเเละสัตว์ชนิดต่างๆมากมาย

สนใจขอคำปรึกษาเรื่องปลวก
ติดต่อหาเราโทร

บทความน่าสนใจอื่นๆ

โปรโตซัว

มารู้จักกับโปรโตซัวในลําไส้ปลวกกันว่าคืออะไร

“ปลวกกินแต่เนื้อไม้จะเปลี่ยนมาเป็นสารอาหารได้ยังไงนะ” หลายคนอาจสงสัยว่าเนื้อไม้ที่ปลวกตัวกระจ้อยร่อยกัดกินแทบจะทุกวินาทีจะเปลี่ยนมาเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายได้อย่างไร ซึ่งอันที่จริงแล้วเนื้อไม้เมื่อตกถึงท้องสามรถเปลี่ยนเป็นสารอาหารได้ก็เพราะมีโปรโตซัวในลำไส้ปลวกนะสิ พอพูดชื่อนี้ขึ้นอาจทำให้หลายคนเริ่มสงสัยว่ามันคืออะไร ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวเรารับหน้าที่พาทุก

อ่านบทความ
กำจัดปลวก

7 วิธีเลือกบริษัทกำจัดปลวกให้มีคุณภาพ

บ้านใดไม่มีปลวกคือลาภอันประเสริฐ แต่ถ้าหากมีขึ้นมาล่ะก็ต้องรีบกำจัดให้สิ้นซาก ถึงอย่างไรจะมามัวกำจัดปลวกเองก็คงจะไม่สิ้นซากสะทีเดียว แน่นอนว่าจำต้องเพิ่งบริษัทกำจัดปลวกมารับหน้าที่นี้แทน ซึ่งการที่จะให้การกำจัดได้คุณภาพสำคัญยิ่งที่จะต้องศึกษาวิธีการเลือกบริษัทเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างดีมีประสิทธิภาพ

อ่านบทความ
กำจัดปลวก

กำจัดปลวกในดินด้วยเศรษฐกิจพอเพียง

กำจัดปลวกในดินด้วยเศรษฐกิจพอเพียง หลายคนมักคิดว่าการกำจัดปลวกต้องใช้เงินเยอะ โดยเฉพาะการจ้างบริษัทกำจัดปลวก แต่สิ่งที่อยากบอกมือมันไม่ได้แพงอย่างที่คิด แถมเมื่อเลือกใช้บริการบริษัทกำจัดปลวกยังทำให้คุณกำจัดพวกมันได้อย่างสิ้นซากอีกด้วย

อ่านบทความ

บริการของเรา


เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top