fbpx
กำจัดแมลงวัน

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

วิธีกำจัดแมลงวันจากของง่ายๆภายในห้องครัว

แมลงวันวายร้ายพาหะนำเชื้อโรคสู่คนและสัตว์สัตว์ปีกตัวเล็กสุดน่ารำคาญที่ทุกคนต้องไล่ไปให้ไกลซึ่งวิธีกำจัดแมลงวันไม่ใช่เรื่องยากเลยเพียงแค่ใช้วัตถุดิบและอุปกรณ์บางชิ้นในห้องครัวก็สามารถไล่แมลงวันได้แล้วละ

เรามีบริการกำจัดปลวก หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวกในบ้าน หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้นะคะ ^^

1.น้ำยาล้างจานไล่แมลงวัน

น้ำยาล้างจาน

ผสมน้ำยาล้างจานกับน้ำเปล่าอัตรา 1:1 ผสมกันแล้วใส่ในกระบอกฉีดแล้วพ่นใส่แมลงวันจะทำให้แมลงวันบินหนีออกไปหากต้องการกำจัดให้พ่นฉีดมากๆจะทำให้แมลงวันหายใจไม่ออกตาย

2.สร้างกับดักแมลงวันด้วยน้ำเชื่อม

นำน้ำเชื่อมที่มีความข้นเหนียวหนืดผสมกับพริกไทยแล้วใส่ภาชนะตั้งไว้ที่มีแมลงวันชุมจะทำให้แมลงวันบินมาดมน้ำหวานแล้วติดกับดัก บินหนีไปไหนไม่ได้

3.น้ำส้มสายชู ไล่แมลงวัน

น้ำส้มสายชู

ผสมน้ำส้มสายชูกับน้ำเปล่าในกระบอกฉีดน้ำพ่นบริเวณที่มีแมลงวันบินเข้ามาเช่นประตูมุ้งลวดหน้าต่างโต๊ะเมื่อแมลงวันได้กลิ่นฉุนจากน้ำส้มสายชูจะบินหนีออกไปที่อื่น

4.รวมพลังผักกลิ่นฉุน

ผักฉน

ผักกลิ่นฉุนนี้แหละทำให้แมลงวันไม่อยากเข้าใกล้เพียงแค่นำต้นหอม กระเทียม หอมแดง หอมหัวใหญ่หั่นให้มีกลิ่นฉุนแล้ววางไว้ตามหน้าต่าง หรือบริเวณที่แมลงวันบินมาเกาะเท่านี้ก็ทำให้แมลงวันเหม็นจนไม่อยากเข้าใกล้แต่อย่าปล่อยให้ผักเหล่านั้นเหี่ยวเน่าแล้วไม่ทิ้งนะเพราะจะมีแมลงหวี่บินมาตอมแทน

5.ตะไคร้หอมไล่ยุงได้ไล่แมลงวันก็ดี

ตะไคร้

ตะไคร้หอมมีสรรพคุณไล่ยุงแล้วยังไล่แมลงวันได้ด้วยเพียงแค่จุดเตาดินเผาขนาดเล็กๆแล้วเผาใบตะไคร้หอมลงไปให้เกิดควันก็จะออกกลิ่นหอมปนฉุนช่วยไล่ยุงและแมลงวันได้ดีเลยทีเดียว

วิธีกำจัดแมลงวัน ไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่หยิบของใช้จากห้องครัวมากำจัดแบบวิธีธรรมชาติก็ไล่แมลงวันไปได้เยอะทีเดียวแถมไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพคนและสัตว์ด้วย

สนใจติดต่อบริษัทกำจัดปลวกของเราได้มีบริการกำจัดปลวกกำจัดมดเเละสัตว์ชนิดต่างๆมากมาย

สนใจขอคำปรึกษาเรื่องปลวก
ติดต่อหาเราโทร

บทความน่าสนใจอื่นๆ

หนูบนเพดาน

วิธีกำจัดหนูบนฝ้าเพดานง่ายๆ

ได้ยินเสียงหนูเดินบนฝ้าทีไร…ใจคอไม่ดีทุกทีเลย เคยเป็นกันมั้ยคะ อาการแบบนี้? ที่อยู่ๆ เจ้าหนูตัวดีก็วิ่งเล่นบนฝ้าช่วงตอนกลางคืนกันบ่อยนักแล

อ่านบทความ
รวมวิธีกำจัดหนู

รวมวิธีกำจัดหนูเข้ารถ ที่ต้องทำตาม

ช่วงไหนที่เย็นๆ ทำเอาหลายๆคนประสบปัญหาหนูเข้าใต้ท้องรถทุกที หนักเข้าเวลาที่หนูเข้ารถ ก็มักจะทิ้งกลิ่นฉี่กวนใจไว้ จนน่าหงุดหงิด

อ่านบทความ
10 วิธี

10 วิธีกำจัดแมลงสาบแบบไม่มีสารเคมี

เวลาเห็นแมลงสาบเดินเพ่นพ่านในบ้านทุกครั้ง นับว่าสร้างความรำคาญใจให้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านไม่น้อยเลยครับ ยิ่งไปกว่า จุดที่มักพบแมลงสาบอยู่บ่อยๆ ยังเป็นบริเวณที่ทุกคนต้องทำกิจวัตรส่วนดัวอื่นด้วย

อ่านบทความ

บริการของเรา


เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top