fbpx
ภัยร้ายแมลงสาบ

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

ภัยร้ายจากแมลงสาบ ที่คุณอาจคาดไม่ถึงมาก่อน

แมลงสาบ แมลงจอมวายร้ายที่ทนได้ทุกฤดูกาล โดยเฉพาะประเทศไทยที่มีอากาศร้อนชื้นจึงทำให้พวกมันเจริญเติบโตและแพร่พันธุ์ได้เร็วมากแน่นอนว่าแทบทุกบ้านคือสถานที่อยู่อาศัยของพวกมันไปแล้วและมันก็จะแพร่กระจายเชื้อโรคมาสู่คนในบ้านอย่างง่ายดายเราไม่เห็นตัวมันแต่ทุกที่ที่มันเดินคือจุดวางเชื้อโรคเป็นภัยเงียบที่เรามองไม่เห็น

เรามีบริการกำจัดปลวก หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวกในบ้าน หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้นะคะ ^^

เชื้อแบคทีเรีย

เเบคทีเรีย

แมลงสาบ เป็นสัตว์นำเชื้อโรคเมื่อคนติดเชื้อแบคทีเรียจะเป็นสาเหตุโรคที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียเช่นโรคติดเชื้อทางช่องขับถ่ายโรคเกี่ยวกับทางเดินระบบอาหารหากรักษาไม่ทันอาจเสียชีวิตได้อย่างรวดเร็วหลังจากที่ติดเชื้อในไม่กี่วัน

หนอนพยาธิในตัวแมลงสาบ

เเมลงสาบ

แมลงสาบเป็นสัตว์กึ่งกลางของพยาธิได้หลายชนิดเช่นพยาธิไส้เดือนกลมพยาธิตัวตืดพยาธิปากขอพยาธิใบไม้โลหิตเป็นตัวโดยในตัวแมลงสาบจะมีหนอนพยาธิเกาะในตัวมากกว่า12ชนิดซึ่งสามารถผ่านออกมาจากมูลของแมลงสาบได้เมื่อมันถ่ายมูลที่ไหนจะมีหนอนพยาธิแฝงมาด้วยเมื่อคนรับประทานอาหารที่ปนเปื้อนหนอนพยาธิเสี่ยงเป็นโรคที่มีหนอนพยาธิเป็นเหตุเช่นโรคระบบสำไล้โรคหิตจาง

เชื้อไวรัส

เชื้อโควิด19

แมลงสาบเป็นพาหะของเชื้อไวรัสได้ เป็นสาเหตุของโรคตับอักเสบ แม้ว่ามันไม่สามารถแพร่เชื้อได้โดยตรงมาสู่คน แต่พวกมันถือว่าเป็นแหล่งเพาะเชื้อไวรัสที่น่ากลัวต่อสิ่งมีชีวิตทั้งคนและสัตว์

เชื้อโปรโตซัว

พบว่าในแมลงสาบมีเชื้อโปรโตซัวที่เป็นสาเหตุให้เกิดความพิการต่อทารกในครรภ์และสาเหตุโรคท้องเสียโรคบิดได้ด้วยเมื่อทราบเช่นนี้แล้วควรกำจัดแมลงสาบออกไปจากบ้านให้ไวที่สุดเพื่อสุขภาพที่ดีของคนในบ้านและสัตว์เลี้ยง

ข้อมูลเพิ่มเติม

สนใจติดต่อบริษัทกำจัดปลวกมีบริการกำจัดปลวกกำจัดมดชนิดต่างๆคลิ๊กที่นี้ได้เลย

สนใจขอคำปรึกษาเรื่องปลวก
ติดต่อหาเราโทร

บทความน่าสนใจอื่นๆ

โปรโตซัว

มารู้จักกับโปรโตซัวในลําไส้ปลวกกันว่าคืออะไร

“ปลวกกินแต่เนื้อไม้จะเปลี่ยนมาเป็นสารอาหารได้ยังไงนะ” หลายคนอาจสงสัยว่าเนื้อไม้ที่ปลวกตัวกระจ้อยร่อยกัดกินแทบจะทุกวินาทีจะเปลี่ยนมาเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายได้อย่างไร ซึ่งอันที่จริงแล้วเนื้อไม้เมื่อตกถึงท้องสามรถเปลี่ยนเป็นสารอาหารได้ก็เพราะมีโปรโตซัวในลำไส้ปลวกนะสิ พอพูดชื่อนี้ขึ้นอาจทำให้หลายคนเริ่มสงสัยว่ามันคืออะไร ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวเรารับหน้าที่พาทุก

อ่านบทความ
กำจัดปลวก

7 วิธีเลือกบริษัทกำจัดปลวกให้มีคุณภาพ

บ้านใดไม่มีปลวกคือลาภอันประเสริฐ แต่ถ้าหากมีขึ้นมาล่ะก็ต้องรีบกำจัดให้สิ้นซาก ถึงอย่างไรจะมามัวกำจัดปลวกเองก็คงจะไม่สิ้นซากสะทีเดียว แน่นอนว่าจำต้องเพิ่งบริษัทกำจัดปลวกมารับหน้าที่นี้แทน ซึ่งการที่จะให้การกำจัดได้คุณภาพสำคัญยิ่งที่จะต้องศึกษาวิธีการเลือกบริษัทเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างดีมีประสิทธิภาพ

อ่านบทความ
กำจัดปลวก

กำจัดปลวกในดินด้วยเศรษฐกิจพอเพียง

กำจัดปลวกในดินด้วยเศรษฐกิจพอเพียง หลายคนมักคิดว่าการกำจัดปลวกต้องใช้เงินเยอะ โดยเฉพาะการจ้างบริษัทกำจัดปลวก แต่สิ่งที่อยากบอกมือมันไม่ได้แพงอย่างที่คิด แถมเมื่อเลือกใช้บริการบริษัทกำจัดปลวกยังทำให้คุณกำจัดพวกมันได้อย่างสิ้นซากอีกด้วย

อ่านบทความ

บริการของเรา


เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top