fbpx
จัดการแมลงสาบ

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

3 วิธีกำจัดแมลงสาบแบบไม่ต้องใช้สารเคมี

กำจัดเเมลงสาบ

แมลงสาบ สัตว์อันตรายต่อมนุษย์เพราะเป็นสัตว์แพร่เชื้อโรคมาสู่คนชอบทำลายข้าวของขับถ่ายสิ่งสกปรกหากปล่อยให้บ้านมีแมลงสาบโดยไม่กำจัดอาจเสี่ยงเป็นโรคอหิวาตกโรคไทฟอยด์ภูมิแพ้โรคทางเดินอาหารท้องร่วงหลายคนเลือกใช้สารเคมีกำจัดแมลงสาบแต่ยังมีวิธีกำจัดแบบธรรมชาติโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยด้วย

เรามีบริการกำจัดปลวก หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวกในบ้าน หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้นะคะ ^^

1.เบกกิ้งโซดา กำจัดแมลงสาบ

เบรกกิ้งโซดา

เบกกิ้งโซดาเป็นหนึ่งไอเทมเด็ดที่ทุกครัวเรือนต้องมี เพราะทำความสะอาดห้องครัวขจัดสิ่งตกค้างในผักแต่เบกกิ้งโซดายังสามารถ กำจัดแมลงสาบได้ด้วยโดยการนำเบกกิ้งโซดาผสมกับน้ำตาลในปริมาณเท่ากันลงในน้ำเปล่าแล้วเทใส่ถ้วยล่อแมลงสาบเมื่อแมลงสาบได้กลิ่นหวานจากน้ำตาลจะเข้ามากินน้ำตัวเบกกิ้งโซดาจะทำให้ท้องของแมลงสาบเต็มไปด้วยแก๊สและจะค่อยๆตาย

2.กับดักน้ำหวาน

น้ำเเดงน้ำเขียว

น้ำหวานเป็นอาหารยั่วยวนเหล่าแมลงสาบชั้นดี โดยใช้ขวดน้ำหวานเฮลบลูบอยที่หมดแล้วทาน้ำมันหมูที่ขอบคอขวดให้ขวดลื่นพร้อมกับใส่น้ำหวานเฮลบลูบอยบ้างเล็กน้อยในขวดเพื่อให้มีกลิ่นนำไปตั้งไว้ที่กลางห้องหรือแหล่งที่มีแมลงสาบชุกชุมควรตั้งไว้ก่อนนอนเพื่อเป็นกับดักล่อตอนกลางคืนตื่นเช้ามาจะเห็นแมลงสาบภายในขวดที่ออกมาไม่ได้แล้วปิดฝาน้ำขวดเฮลบลูบอยทิ้งลงถังขยะได้เลย

3.  กำจัดแมลงสาบด้วยน้ำสบู่

สบู่

สบู่นำมาผสมกับน้ำเปล่าก็ฆ่าแมลงสาบได้แล้วนะวิธีง่ายๆแค่นำสบู่กับน้ำเปล่าใส่กระบอกสเปรย์ฉีดไปตามมุมอับของห้องหรือพื้นที่่แมลงสาบเดินผ่านประจำก็จะทำให้แมลงสาบตายแล้วเพราะว่าแมลงสาบหายใจทางผิวหนังแต่เมื่อร่างกายสัมผัสกับน้ำสบู่ที่มีคุณสมบัติลดแรงตึงผิวเคลือบผิวจะทำให้แมลงสาบหายใจไม่ออกจนกระทั่งขาดอากาศหายใจตายไปในที่สุด

การกำจัดแมลงสาบไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีเสมอแต่สามารถใช้ของใช้ใกล้ตัวกำจัดก็ได้แล้วโดยไม่เปลืองเงินไม่ต้องเสี่ยงสัมผัสกับสารเคมีก็ทำให้แมลงสาบตัวร้ายตายสนิทแมลงสาบหนีไม่กล้าเข้าใกล้บ้านคุณแล้ว

สามารถติดต่อบริษัทกำจัดปลวกของเราได้มีบริการกำจัดปลวก,กำจัดมดเเละสัตว์ชนิดอื่นๆอีกมากมาย ได้ที่นี่

สนใจขอคำปรึกษาเรื่องปลวก
ติดต่อหาเราโทร

บทความน่าสนใจอื่นๆ

หนูบนเพดาน

วิธีกำจัดหนูบนฝ้าเพดานง่ายๆ

ได้ยินเสียงหนูเดินบนฝ้าทีไร…ใจคอไม่ดีทุกทีเลย เคยเป็นกันมั้ยคะ อาการแบบนี้? ที่อยู่ๆ เจ้าหนูตัวดีก็วิ่งเล่นบนฝ้าช่วงตอนกลางคืนกันบ่อยนักแล

อ่านบทความ
รวมวิธีกำจัดหนู

รวมวิธีกำจัดหนูเข้ารถ ที่ต้องทำตาม

ช่วงไหนที่เย็นๆ ทำเอาหลายๆคนประสบปัญหาหนูเข้าใต้ท้องรถทุกที หนักเข้าเวลาที่หนูเข้ารถ ก็มักจะทิ้งกลิ่นฉี่กวนใจไว้ จนน่าหงุดหงิด

อ่านบทความ
10 วิธี

10 วิธีกำจัดแมลงสาบแบบไม่มีสารเคมี

เวลาเห็นแมลงสาบเดินเพ่นพ่านในบ้านทุกครั้ง นับว่าสร้างความรำคาญใจให้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านไม่น้อยเลยครับ ยิ่งไปกว่า จุดที่มักพบแมลงสาบอยู่บ่อยๆ ยังเป็นบริเวณที่ทุกคนต้องทำกิจวัตรส่วนดัวอื่นด้วย

อ่านบทความ

บริการของเรา


เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top