fbpx
จัดการแมลงสาบ

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

3 วิธีกำจัดแมลงสาบแบบไม่ต้องใช้สารเคมี

กำจัดเเมลงสาบ

แมลงสาบ สัตว์อันตรายต่อมนุษย์เพราะเป็นสัตว์แพร่เชื้อโรคมาสู่คนชอบทำลายข้าวของขับถ่ายสิ่งสกปรกหากปล่อยให้บ้านมีแมลงสาบโดยไม่กำจัดอาจเสี่ยงเป็นโรคอหิวาตกโรคไทฟอยด์ภูมิแพ้โรคทางเดินอาหารท้องร่วงหลายคนเลือกใช้สารเคมีกำจัดแมลงสาบแต่ยังมีวิธีกำจัดแบบธรรมชาติโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยด้วย

เรามีบริการกำจัดปลวก หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวกในบ้าน หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้นะคะ ^^

1.เบกกิ้งโซดา กำจัดแมลงสาบ

เบรกกิ้งโซดา

เบกกิ้งโซดาเป็นหนึ่งไอเทมเด็ดที่ทุกครัวเรือนต้องมี เพราะทำความสะอาดห้องครัวขจัดสิ่งตกค้างในผักแต่เบกกิ้งโซดายังสามารถ กำจัดแมลงสาบได้ด้วยโดยการนำเบกกิ้งโซดาผสมกับน้ำตาลในปริมาณเท่ากันลงในน้ำเปล่าแล้วเทใส่ถ้วยล่อแมลงสาบเมื่อแมลงสาบได้กลิ่นหวานจากน้ำตาลจะเข้ามากินน้ำตัวเบกกิ้งโซดาจะทำให้ท้องของแมลงสาบเต็มไปด้วยแก๊สและจะค่อยๆตาย

2.กับดักน้ำหวาน

น้ำเเดงน้ำเขียว

น้ำหวานเป็นอาหารยั่วยวนเหล่าแมลงสาบชั้นดี โดยใช้ขวดน้ำหวานเฮลบลูบอยที่หมดแล้วทาน้ำมันหมูที่ขอบคอขวดให้ขวดลื่นพร้อมกับใส่น้ำหวานเฮลบลูบอยบ้างเล็กน้อยในขวดเพื่อให้มีกลิ่นนำไปตั้งไว้ที่กลางห้องหรือแหล่งที่มีแมลงสาบชุกชุมควรตั้งไว้ก่อนนอนเพื่อเป็นกับดักล่อตอนกลางคืนตื่นเช้ามาจะเห็นแมลงสาบภายในขวดที่ออกมาไม่ได้แล้วปิดฝาน้ำขวดเฮลบลูบอยทิ้งลงถังขยะได้เลย

3.  กำจัดแมลงสาบด้วยน้ำสบู่

สบู่

สบู่นำมาผสมกับน้ำเปล่าก็ฆ่าแมลงสาบได้แล้วนะวิธีง่ายๆแค่นำสบู่กับน้ำเปล่าใส่กระบอกสเปรย์ฉีดไปตามมุมอับของห้องหรือพื้นที่่แมลงสาบเดินผ่านประจำก็จะทำให้แมลงสาบตายแล้วเพราะว่าแมลงสาบหายใจทางผิวหนังแต่เมื่อร่างกายสัมผัสกับน้ำสบู่ที่มีคุณสมบัติลดแรงตึงผิวเคลือบผิวจะทำให้แมลงสาบหายใจไม่ออกจนกระทั่งขาดอากาศหายใจตายไปในที่สุด

การกำจัดแมลงสาบไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีเสมอแต่สามารถใช้ของใช้ใกล้ตัวกำจัดก็ได้แล้วโดยไม่เปลืองเงินไม่ต้องเสี่ยงสัมผัสกับสารเคมีก็ทำให้แมลงสาบตัวร้ายตายสนิทแมลงสาบหนีไม่กล้าเข้าใกล้บ้านคุณแล้ว

สามารถติดต่อบริษัทกำจัดปลวกของเราได้มีบริการกำจัดปลวก,กำจัดมดเเละสัตว์ชนิดอื่นๆอีกมากมาย ได้ที่นี่

สนใจขอคำปรึกษาเรื่องปลวก
ติดต่อหาเราโทร

บทความน่าสนใจอื่นๆ

โปรโตซัว

มารู้จักกับโปรโตซัวในลําไส้ปลวกกันว่าคืออะไร

“ปลวกกินแต่เนื้อไม้จะเปลี่ยนมาเป็นสารอาหารได้ยังไงนะ” หลายคนอาจสงสัยว่าเนื้อไม้ที่ปลวกตัวกระจ้อยร่อยกัดกินแทบจะทุกวินาทีจะเปลี่ยนมาเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายได้อย่างไร ซึ่งอันที่จริงแล้วเนื้อไม้เมื่อตกถึงท้องสามรถเปลี่ยนเป็นสารอาหารได้ก็เพราะมีโปรโตซัวในลำไส้ปลวกนะสิ พอพูดชื่อนี้ขึ้นอาจทำให้หลายคนเริ่มสงสัยว่ามันคืออะไร ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวเรารับหน้าที่พาทุก

อ่านบทความ
กำจัดปลวก

7 วิธีเลือกบริษัทกำจัดปลวกให้มีคุณภาพ

บ้านใดไม่มีปลวกคือลาภอันประเสริฐ แต่ถ้าหากมีขึ้นมาล่ะก็ต้องรีบกำจัดให้สิ้นซาก ถึงอย่างไรจะมามัวกำจัดปลวกเองก็คงจะไม่สิ้นซากสะทีเดียว แน่นอนว่าจำต้องเพิ่งบริษัทกำจัดปลวกมารับหน้าที่นี้แทน ซึ่งการที่จะให้การกำจัดได้คุณภาพสำคัญยิ่งที่จะต้องศึกษาวิธีการเลือกบริษัทเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างดีมีประสิทธิภาพ

อ่านบทความ
กำจัดปลวก

กำจัดปลวกในดินด้วยเศรษฐกิจพอเพียง

กำจัดปลวกในดินด้วยเศรษฐกิจพอเพียง หลายคนมักคิดว่าการกำจัดปลวกต้องใช้เงินเยอะ โดยเฉพาะการจ้างบริษัทกำจัดปลวก แต่สิ่งที่อยากบอกมือมันไม่ได้แพงอย่างที่คิด แถมเมื่อเลือกใช้บริการบริษัทกำจัดปลวกยังทำให้คุณกำจัดพวกมันได้อย่างสิ้นซากอีกด้วย

อ่านบทความ

บริการของเรา


เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ปรึกษาเรื่องปลวก โทรพูดคุยกับเราได้เลยครับ

บริการกำจัดสัตว์รบกวน โดยบริษัทกำจัดปลวก 3
Scroll to Top